Những kiểu tóc sau không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến một diện mạo vừa hiện đại, trẻ trung khá được lòng các sao nữ Hàn dạo gần đây.

1. Park Min Young trong Thư Ký Kim Sao Thế: Tóc buộc đuôi ngựa

Vào vai cô thư ký xinh đẹp trong "Thư Ký Kim Sao Thế", Park Min Young luôn gắn liền với kiểu tóc buộc đuôi ngựa, vừa đơn giản lại thanh lịch đúng chuẩn 1 cô nàng công sở hiện đại. Hầu hết các phân cảnh, cô đều để kiểu tóc buộc gọn gàng với phần mái dài hơi rủ nhẹ nhàng. Tuy nhiên thay vì kiểu tóc buộc túm đơn thuần, Park Min Young sẽ hơi làm phồng chân tóc để tóc có vẻ tự nhiên, mềm mại hơn.

2. Lee Sung Kyung trong About Time: Tóc dài cắt mái thưa

Sau một năm rưỡi vắng bóng màn ảnh nhỏ, Lee Sung Kyung đã trở lại trong "About Time". Nếu như trong bộ phim "Tiên Nữ Cử Tạ" trước đó, cô nàng để kiểu tóc mái ngắn cũn ngộ nghĩnh thì trong "About Time", cô lại đẹp đúng chuẩn nữ thần với kiểu tóc dài cắt mái thưa dịu dàng. Cùng với đó, cô chọn màu tóc nhuộm nâu hạt dẻ càng giúp tôn nên nhan sắc trong trẻo và làn da trắng trẻo mịn màng.

3. Hwang Jung Eum trong The Undateables: Tóc bob ngắn

Trong bộ phim hài tình cảm mới nhất, Hwang Jung Eum lại luôn gắn liền với kiểu tóc bob ngắn khá trẻ trung.Vốn sở hữu gương mặt thon dài nên kiểu tóc bob ngắn, hơi uốn cụp và biểu cảm gương mặt phong phú của Hwang Jung Eum càng giúp cô phù hợp với hình ảnh nhân vật cô nàng Yoo Jung Eum có tính cách hài hước và hơi lố trong phim.

4. Jin Ki Joo trong Come And Hug Me: Tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng

Vào vai cô nàng Han Jae Yi trưởng thành, nghị lực đang cố gắng vượt qua nỗi ám ảnh quá khứ, trong "Come And Hug Me" Jin Ki Joo thường để kiểu tóc buông xõa, hơi uốn xoăn nhẹ nhàng. Kiểu tóc này càng giúp cô nàng ghi điểm với sự dịu dàng, nhan sắc trong trẻo, nụ cười tỏa nắng nhưng cũng không kém phần trưởng thành, nữ tính.

5. Seo Ye Ji trong Lawless Lawyer: Tóc bob dài cắt mái thưa

Trong vai cô luật sư "vô pháp" mạnh mẽ, luôn đứng về phía phụ nữ và dễ dàng nổi điên với những ai coi thường nữ giới, Seo Ye Ji đã chọn kiểu tóc bob dài với phần tóc mái thưa. Không phải mái tóc nhuộm cầu kì, Seo Ye Ji chỉ để màu tóc đen đơn giản những cũng rất phù hợp với hình ảnh nhân vật trong phim. Với kiểu tóc này nếu như Seo Ye Ji để xõa thì sẽ có vẻ hiện đại, thanh lịch còn khi buộc túm gọn gàng lại có nét mạnh mẽ, dứt khoát.