Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 9 trở lại với sự tham gia của hai giọng hát vàng ròng của dòng nhạc cải lương Việt Nam: Kim Tử Long và Ngọc Huyền.

Tạm gác ước mơ tấn công showbiz Việt sau bao lần không thành, lần này vợ chồng Sáu bảnh khoác vai “thưởng ngự hoa viên” nhập vai vào vở “Xử án Phi Giao”. Chịu chơi không ai bằng, vợ chồng Sáu bảnh đầu tư ngay hai bộ long bào rực rỡ để diễn cho tròn vai. Nào ngờ, Trấn Thành nhập vai công công cản trở vai diễn của Việt Hương khiến nữ nghệ sĩ phải xả vai diễn và quay sang “xả” Trấn Thành.

Không những thế, đến cả anh Bốn – Hoài Linh cũng bị Trấn Thành tố mang giày độn cũng là mốt độc quyền của nam MC ngay trên sóng truyền hình. Đoái công chuộc tội với Hoài Linh – Việt Hương, Trấn Thành hứa sẽ mời đến chương trình hai cao nhân nổi tiếng với đàn ca múa hát để giải sầu. Nhắc đến “Xử án Phi Giao” thì không thể nào không nhắc đến NSƯT Kim Tử Long và NS Ngọc Huyền, chính vì vậy hai khách mời xuất hiện tại sân khấu “Người Bí Ẩn” tập 9 đó là cặp đôi tri kỷ Kim Tử Long – Ngọc Huyền.

Xuất hiện tay trong tay, Kim Tử Long – Ngọc Huyền khiến Hoài Linh - Việt Hương đều ngưỡng mộ từ những vai diễn để đời cho đến mối quan hệ thân thiết trong nghề của hai nghệ sĩ cải lương này. MC Trấn Thành cũng trấn an Ngọc Huyền rằng Kim Tử Long chính là bờ vai vững chắc khi nghe nữ nghệ sĩ chia sẻ về nỗi lo lắng lần đầu tham gia chương trình. Không những thế, Ngọc Huyền còn khẳng định :”Nếu được làm lại, tôi sẽ yêu Kim Tử Long”, từ lời nói đến cử chỉ của đôi tri kỷ này khiến cả trường quay đều thích thú và tặng ngay một cái tên đáng yêu “cặp đôi friend-zone già nhất Việt Nam”.