Miko Lan Trinh hát Thành phố buồn, Hoàng Hải phụ họa nhảy sexy “có một không hai”, Anh còn liên tục thách đấu Miko Lan Trinh khi tranh tài trong gameshow Đấu Trường Ẩm Thực sẽ phát sóng ngày 3/6 trên VTV9.

Miko Lan TrinhHoàng Hải đang “đại náo” gameshow hài với những tiết mục thi xuất sắc, được giám khảo đánh giá cao. Bộ đôi thân thiết còn lấn sân tham gia gameshow nấu ăn "Đấu Trường Ẩm Thực".

Trong hậu trường, để hâm nóng tinh thần trước giờ thi, Miko Lan Trinh - Hoàng Hải phục vụ khán giả với màn trình diễn tạp kĩ hài hước. Cô nàng Miko khoe giọng với ca khúc Thành phố buồn tâm trạng, day dứt trong khi Hoàng Hải liên tục múa những điệu múa dân gian. Anh chàng sau đó chuyển qua hát cải lương, Miko lại nhảy vũ đạo khó hiểu, khiến anh chàng hờn giận ngưng hát.

Đôi bạn thân thiết sau đó còn tuyên bố: “Thường ngày ở "Cặp Đôi Hài Hước" chúng ta rất là đoàn kết, còn ngày hôm nay chúng ta chia rẽ. Bởi chúng ta không còn chung hướng, một người thắng, một người sẽ thua...”. Cả hai liên tục xô đẩy, tranh nhau giành chiến thắng trong cuộc thi.

Đến với :Đấu Trường Ẩm Thực:, cặp đôi hài hước được đầu bếp Nguyễn Thị Hải và Trần Sỹ Lộc hướng dẫn hai món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và cực kỳ đẹp mắt là “Dê áp nấm” và “Cua rang me”.

Đấu Trường Ẩm Thực tập 17 phát sóng vào lúc 20:05 Chủ nhật ngày 3/6/2018 trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 và Newad phối hợp sản xuất với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101.