Bộ phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt ngày càng thu hút người xem với những tình huống vô cùng hài hước của gia đình. Đặc biệt là sự "yêu thương" của hai anh em Đức Minh và Đức Mẫn.

Với những tình huống ngả giá tiền vô cùng bá đạo giữa hai anh em Đức Minh (Phát La thủ vai) và Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt thủ vai) đã làm cho khán giả nhiều phen dở khóc dở cười. Nét diễn rất tự nhiên của Phát La cùng với sự duyên dáng của Gin Tuấn Kiệt đã tạo nên những cuộc trao đổi tiền bạc thú vị và dẫn đến những cái kết bất ngờ khiến khán giả cười nghiêng ngã.

Vì muốn đạt số điểm cao trong môn Văn mà Đức Mẫn đã gọi Đức Minh bằng anh hai để Minh chỉ bài văn giúp mình. Minh vẫn đồng ý giúp Mẫn nhưng với giá tiền là 100.000 đồng. Kết quả bất ngờ khi mà điểm Văn của Mẫn cũng không mấy cải thiện mà chỉ có 4 điểm. Thế là hai anh em cãi nhau một trận lớn, Mẫn còn có ý định cho ông anh một trận tan nát. 

Thiên Nga và Phát La là một đôi trong bộ phim sitcom Gia đình là số 1 (phiên bản Việt).

Có lần Yumi (Thiên Nga) qua chơi và ngủ lại, Minh thỏa thuận với Mẫn để Yumi ngủ phòng của hai anh em với mức giá được đưa ra cuối cùng là 280.000 đồng nhưng Mẫn lại chỉ đòi 250.000 đồng khiến khán giả phải bật cười với độ thông minh của ông em Đức Mẫn này. 

Dàn diễn viên trong Gia đình là số 1 (phiên bản Việt).

Bộ phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt đang là bộ phim được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bộ phim được phát sóng lúc 19h các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.