Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có những cảnh quay lãng mạn khiến khán giả "ghen tị" trong MV "I Wanna Be Your Love" thực hiện tại thành phối Sapporo - Nhật Bản.

Sau khi giới thiệu những hình ảnh cực kì lãng mạn được thực hiện tại Nhật Bản, mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức giới thiệu MV "I Wanna Be Your Love" đến khán giả vào đúng ngày Valentine Trắng 14/03, đồng thời kỉ niệm 7 năm yêu nhau của cặp đôi đẹp nhất Vbiz này.


"I Wanna Be Your Love" tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu - nhà sản xuất âm nhạc quen thuộc của Đông Nhi. Ca khúc với giai điệu và nội dung đầy lãng mạn, xen lẫn sự hiện đại. Cũng chính vì điều này mà ekip quyết định thực hiện phần MV tại thành phố Sapporo (Nhật Bản) - một thành phố hiện đại nhưng lại vô cùng hùng vĩ, nên thơ. Đây cũng một trong số ít những nơi có đầy đủ mọi bối cảnh giúp khắc họa rõ nét nhất tình yêu đẹp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.


MV "I Wanna Be Your Love" nói về giấc mơ là chuyến du lịch của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau những mệt mỏi vì lịch làm việc bận rộn. Khi tỉnh giấc, Đông Nhi đã quyết định dành sự bất ngờ và ngọt ngào cho bạn trai khi tự tay chuẩn bị chuyến du lịch cho cả hai đến thành phố Sapporo xinh đẹp của nước Nhật đúng vào ngày Valentine Trắng. Những khoảnh khắc vui đùa, tận hưởng cuộc sống của cặp đôi tại thành phố này khiến người xem không khỏi "ghen tị" vì quá đáng yêu và lãng mạn.

Cùng xem MV "I Wanna Be Your Love" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 

"I Wanna Be Your Love" MV - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng
Đông Nhi và Ông Cao Thắng vô cùng lãng mạn trong MV mớiĐông Nhi và Ông Cao Thắng vô cùng lãng mạn trong MV mới


Sau 7 năm yêu nhau, tình cảm của cả hai vẫn mãnh liệt như những ngày đầu tiênSau 7 năm yêu nhau, tình cảm của cả hai vẫn mãnh liệt như những ngày đầu tiênMV MV "I Wanna Be Your Love" là món quà ý nghĩa dành cho cac cặp đôi trong ngày 14/03 - Valentine TrắngHình ảnh trong MV được thực hiện tại thành phố Sapporo - Nhật BảnHình ảnh trong MV được thực hiện tại thành phố Sapporo - Nhật Bản