Người Bí Ẩn” tập 8 giới thiệu sự góp mặt của hai nghệ sĩ rất được yêu mến Vũ Cát Tường - Chi Dân. Hợp thành 1 đội, Vũ Cát Tường và Chi Dân sẽ cùng Hoài Linh - Việt Hương tìm ra 4 người bí ẩn.

Náo nhiệt là thế nhưng Người Bí Ẩn tập 8 sẽ trở thành số phát sóng rùng rợn hơn bao giờ hết. Trong số này, Hoài Linh - Việt Hương cùng Vũ Cát Tường - Chi Dân sẽ phải tìm ra ai là người vớt xác trên sông. Từ đây, những thông tin về cái chết sẽ được phơi bày trên sóng truyền hình.

Không những thế, Vũ Cát Tường còn khiến các nghệ sĩ và khán giả trầm trồ vì khả năng sáng tác nhanh của mình. Được Trấn Thành yêu cầu, Vũ Cát Tường liền xuất xưởng ngay 1 đoạn nhạc để “cầu xin” Hoài Linh - Việt Hương nhẹ tay với đội mình. Đặc biệt, chính NSƯT Hoài Linh cũng hòa điệu để “sáng tác” cùng Vũ Cát Tường.

 

Trong vòng 4, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là diễn viên vũ kịch. Tại đây, Vũ Cát Tường bất ngờ khoe khả năng vũ đạo chất lừ của mình. Nữ nghệ sĩ tự tin tiến lên sân khấu và phô diễn những bước nhảy mạnh mẽ cùng bản hit “Fake Love” của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay BTS khiến khán giả không ngừng hú hét. Ở vòng 1, cô còn rủ Chi Dân làm xiếc thăng bằng trên ống lăn. Ở vòng 2, Chi Dân sẽ là người giáng búa tảng để đập vỡ đá trên cơ thể người bí ẩn.

Chương trình sẽ phát sóng lúc 20h, Chủ Nhật (27.5) trên kênh HTV7