Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân - top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đều đang nắm giữ những kỷ lục của nước nhà tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã chọn ra top 3 mỹ nhân cực chất lượng khi cả 3 người đẹp hiện đang giữ những thành tích cao nhất của Việt Nam tại 3 đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe, Miss InternationalMiss Supranational.

Trước khi tham gia Tôi Là Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Á hậu Thúy Vân đã được đánh giá là "đối thủ nặng ký" trong chương trình khi từng giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và đặc biệt là giải Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Hiện đây vẫn là thành tích tốt nhất của Việt Nam đến hiện tại.

Năm 2015, Thúy Vân được xướng tên với danh hiệu Á hậu 3 ở Hoa hậu Quốc tế - 1 trong số 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới

Trong đêm Chung kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam đã khiến nhiều khán giả quê nhà vỡ òa khi được xướng tên vào top 21 bằng tấm vé bình chọn. Đáng chú ý, trong lúc công bố kết quả, MC kiêm Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo - thông báo Khánh Vân là thí sinh sở hữu lượt bình chọn nhiều nhất lịch sử Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân đã lập kỷ lục là người có số lượt bình chọn của khán giả cao nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe

Mới đây nhất, Á hậu Kim Duyên đã làm nên kỳ tích cho Việt Nam khi ẵm vương miện Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam ở cuộc thi này. Mặc sự cố nhầm lẫn kiến thức ở phần thi SupraChat, người đẹp cũng chiến thắng luôn giải thưởng hùng biện hay nhất. Thành tích của Kim Duyên hiện đang khiến fan nước nhà vô cùng tự hào.

Á hậu Kim Duyên mới đây nhất đã ẵm vương miện Á hậu 2 của Miss Supranational 2022