Khán giả không ai kìm được nước mắt khi xem tập phát sóng mới nhất của Tỏ Tình Hoàn Mỹ và nghẹn lòng với mối thâm tình của nữ chính.

Tập 4 Tỏ Tình Hoàn Mỹ là tập phát sóng ngập nước mắt, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Nữ chính tham gia chương trình chính là Quỳnh Như - trưởng nhóm nhạc nữ O2O vừa ra mắt vào năm 2019. Cô đến đây không phải để tỏ tình mà là tìm câu trả lời về mối quan hệ mập mờ trong quá khứ của mình cùng Min.T (ca sĩ Nguyễn Minh Tú).

Vừa thấy Quỳnh Như trên màn ảnh, Min.T đã thay đổi biểu cảm. Anh bật khóc khi nghe màn trình diễn của Quỳnh Như với ca khúc Missing You.

Khung cảnh đầu tiên mà Quỳnh Như chuẩn bị là một quán ăn Hàn Quốc với các món ăn do chính tay nữ ca sĩ chuẩn bị, trong đó món canh rong biển như buổi tiệc mừng sinh nhật muộn cho Min.T. Sau khoảng thời gian gặp lại, Quỳnh Như tâm sự cô muốn tham gia chương trình để Min.T thấy hình ảnh mạnh mẽ của mình chứ không phải là cô gái u sầu như trước. Câu chuyện của cả 2 từ đó cũng đã được hé mở.

Theo chia sẻ, Min.T và Quỳnh Như từng tham gia một cuộc thi ca hát cùng nhau. Dù thời điểm đó, cả hai được ghép cặp cùng thí sinh khác nhưng sau chương trình Quỳnh Như đã nảy sinh tình cảm với Min.T. Đó cũng là khoảng thời gian mà Min.T vừa chia tay với bạn gái cũ. Quỳnh Như không thổ lộ tình cảm mà quyết định giữ kín chuyện này trong 7 tháng liền cho đến khi Min.T biết được thông qua một người bạn chung trong nhóm. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, Min.T đã sang Hàn làm thực tập sinh để theo đuổi ước mơ của mình, Quỳnh Như cũng từ đó thay Min.T chăm sóc gia đình anh ở Việt Nam.

Trong khoảng thời gian Min.T làm thực tập sinh tại Hàn Quốc, anh đã lén nhắn tin với Quỳnh Như qua Zalo nhưng sau cùng đã bị công ty phát hiện. Min.T đã quyết định chọn sự nghiệp thay vì tình cảm bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bệnh, em trai còn bé.

Ngay cả dịp sinh nhật của Quỳnh Như vào năm trước, Min.T có dịp về Việt Nam để biểu diễn nhưng vẫn không thể gặp Quỳnh Như vì quy định ký túc xá không cho phép thực tập sinh ra ngoài, công ty cũng bắt anh phải quay trở về Hàn Quốc ngay lập tức. Quỳnh Như đã khóc rất nhiều vào thời gian đó, cô chia sẻ: "Em không thể nào giận hay trách anh được vì em nghĩ mình chưa từng là gì của nhau".

Khung cảnh thứ 2 mà cô chuẩn bị là rạp chiếu phim. Đoạn clip được phát trên màn hình cũng là những tâm sự của nữ ca sĩ dành cho Min.T. Từng hình ảnh từ lúc vừa biết nhau, tin nhắn giữa cả 2, những đoạn phim luôn dõi theo hành trình làm thực tập sinh của Min.T đã khiến anh bật khóc nức nở trên sân khấu. 

Quỳnh Như thay Min.T chăm sóc gia đình khi anh ở Hàn Quốc tập trung sự nghiệp