Các thành viên của Running Man Vietnam đều tập luyện hết sức chăm chỉ để có thành quả xứng đáng.

Running Man không chỉ là một gameshow giải trí thông thường mà nó còn đòi hỏi người chơi phải có một thể lực thật tốt để đủ sức vượt qua các thử thách do ban biên tập đưa ra. Và tất nhiên phiên bản Việt cũng không ngoại lệ.

Rút kinh nghiệm từ mùa giải đầu tiên, các thành viên Running Man Vietnam đã ra sức tập luyện để có thể đảm bảo sức khỏe trong quá trình ghi hình.

Anh cả Trường Giang từng bật mí các nghệ sĩ tham gia show đều cố gắng hết sức để chuẩn bị cho chương trình: “Không phải là tập cho có sức để hại người khác mà tập cho đủ sức để đi đường dài với chương trình. Mùa này sẽ có nhiều cái hay lắm”. Và tất nhiên, tập luyện nhiều thì body sẽ ngày càng “mlem mlem” cho xem, để xem thành quả của ai tốt nhất nhé!

Bước chân vào showbiz bằng danh hiệu từ các cuộc thi sắc đẹp nên em út Thúy Ngân sở hữu thân hình cực chuẩn: cao 1m7 và cân nặng 52kg

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ cao tầm 1m64 nhưng body thì không chê vào đâu được

“Thỏ Trắng” Jun Phạm nay đã không còn yếu đuối nữa và rất sẵn sàng tham chiến

“Thỏ Đen” Ngô Kiến Huy cũng cải thiện ngoại hình đáng kể

Trương Thế Vinh chào sân bằng hình ảnh sexy thế này đây!

Body của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát thì luôn mlem rồi

Karik cũng rất nỗ lực tập luyện

Thông tin Jack chính là thành viên thứ 9 của Running Man Việt mùa 2 hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Anh chàng chính thức được xác nhận trở thành em út trong show thực tế hot hit này. Rất nhiều ý kiến trông chờ sự thể hiện của nam ca sĩ Hoa Hải Đường trong show, đặc biệt là có kha khá bình luận mong chờ được thấy Jack chơi xé bảng tên và bị... rách áo để khoe body.

Anh cả Trường Giang hiếm khi khoe body nhưng chắc cũng đang tập luyện hết sức chăm chỉ