Không có hình phạt kinh dị nhất, chỉ có hình phạt kinh dị hơn… gameshow này nhận được phản ứng dữ dội từ phía khán giả.

Một chương trình truyền hình của Hong Kong có tên Talker - PK Show từng bị lên án dữ dội vì những trò chơi kinh dị khiến khán giả sốc toàn tập. Các thử thách của gameshow không chỉ gây phản cảm, mà còn đang thách thức giới hạn của người xem. Chương trình này do đạo diễn Lý Gia Vinh và ca sĩ - diễn viên Lý Kiện Hoành làm MC, mỗi tập đưa ra 5 câu hỏi khó cho khách mời, nếu một trong 2 MC thành công nhận được đáp án thì MC còn lại sẽ phải nhận trừng phạt.

2 MC của chương trình

Trong một số phát sóng, Lý Kiện Hoành đã phải chịu phạt do không trả lời được câu hỏi. Một loạt hình phạt "rùng rợn" mà nam MC phải thực hiện có thể kể đến như: Đánh răng bằng mù tạt, hôn sâu với một người đàn ông bịt mắt, uống rượu ngâm chuột bao tử và phải nuốt con chuột đó, liếm mật ong trên chân của người khác… Những hình phạt này khiến người xem cảm thấy "buồn nôn", đồng thời tỏ ra vô cùng phẫn nộ.

MC Lý Kiện Hoành phải uống rượu ngâm chuột bao tử và buộc phải nuốt con chuột trong ly rượu…

Cận cảnh ly rượu ngâm chuột bao tử khiến khán giả ớn lạnh…

Bị ép ngậm tất khách mời…

… cho đến liếm mật ong trên chân khách mời

Thậm chí, nam MC còn phải thực hiện thử thách… liếm nách khiến người xem câm nín

Khán giả sốc toàn tập trước màn khóa môi "mạnh bạo" này...

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, một lượng lớn khán giả đã lên án dữ dội vì những thử thách có nội dung gây sốc, phản cảm, gây ảnh hưởng xấu đến thế hệ trẻ. Đáp trả lại những bình luận trái chiều từ cư dân mạng, Lý Kiện Hoành cho biết: "Mọi người nghĩ chương trình có ảnh hưởng không tốt cũng được, đây là một sự lựa chọn, không ai bắt bạn xem cả". Phát ngôn có phần thách thức dư luận của nam MC như đổ thêm dầu vào lửa, khiến người xem cảm thấy phẫn nộ tột độ.