TV Show Nhật Bản khiến netizen cực sốc khi biến ước mơ của nhiều fan nữ thành sự thật khi có cơ hội hẹn hò với idol.

Nhật Bản thường xuất hiện những gameshow với format có 1-0-2, nhận "gạch đá" không ít từ khán giả. Double Bed chính là ví dụ điển hình. Đây là chương trình truyền hình thực tế của Nhật Bản được phát sóng trên kênh TBS. Theo format của show, khách mời là một cặp đôi không quen biết nhau (thường sẽ có một ngôi sao nổi tiếng), sẽ sống chung với nhau 7 ngày trong một căn hộ. Mặc dù không gian sinh hoạt rất rộng rãi nhưng phòng ngủ của hai người chỉ có một chiếc giường đôi.

Trong tập đầu tiên, chương trình có sự tham gia của nam diễn viên Atsuhiro Inukai và Long Mộng Nhu - một ca sĩ đến từ Trung Quốc đang phát triển ở thị trường Nhật Bản. Cô cũng chính là fan của nam diễn viên.

Atsuhiro Inukai và Long Mộng Nhu trong show

Nam diễn viên Atsuhiro Inukai ngủ chung giường với fan nữ người Trung Quốc dù mới gặp lần đầu

Sau 1 ngày dài tìm hiểu cũng như có khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau, Long Mộng Nhu và Atsuhiro Inukai ngủ chung trên một chiếc giường. 

Long Mộng Nhu chần chừ rất lâu trước khi ngại ngùng bước đến chiếc giường

Cô nàng e thẹn kéo chăn che mặt và cho biết rất hồi hộp khi lần đầu ngủ cùng idol

Atsuhiro Inukai cũng xấu hổ không kém

Ngay sau khi phát sóng tập đầu tiên, Double Bed đã nhận về không ít những ý kiến tiêu cực từ người xem. Đầu tiên, nhiều người cho rằng chương trình thiếu tính "thuần phong mỹ tục", nặng nề hơn là phản cảm. Việc để một nam, một nữ ngủ chung giường dù chưa quen biết trước đó, hơn nữa, một trong hai người lại là người nổi tiếng có lượng fan đông đảo khiến không ít khán giả bức xúc: "Nếu tôi phải nhìn thấy thần tượng của mình và một cô gái khác ngủ trên cùng một chiếc giường trong bảy ngày, tôi cũng chết vì đau lòng mất".

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng đây là show giải trí Nhật Bản mới mẻ với nội dung thú vị, độc đáo. Nhiều người ước mình được may mắn cùng thần tượng góp mặt trong show này.