Mới chỉ ở những vòng casting nhưng không khí xoay quanh Rap Việt đã ngập tràn drama cực căng.

Ngay từ những vòng casting, Rap Việt đã cho thấy sức nóng và sự lan tỏa của mình khi thu hút hàng nghìn thí sinh đến tham dự. Những gì liên quan đến chương trình ngay lập tức trở thành chủ đề nóng được bàn tán rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Tiền cuộc thi, không ít những drama bủa vây khiến cho người hâm mộ "hít hà" no bụng. Chưa lên sóng mà không khí Rap Việt mùa 2 đã căng như dây đàn rồi đây.

Thí sinh bị loại không phục, tag hẳn Rhymastic mong xem xét thi lại

Từ vòng casting ở TP. Hồ Chí Minh, dân mạng rần rần khi Tony TK - một cái tên nổi bật trong rap game miền Nam bị loại nhưng không phục, tag hẳn tên giám khảo Rhymastic lên bài đăng Facebook đòi thi lại. Anh chàng cho biết không hoàn thành trọn vẹn 100% khả năng vì vấn đề sức khỏe, việc bị loại khiến nám rapper không phục. Tony TK mong ban giám khảo xem xét để anh có cơ hội làm lại. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, dòng status của anh đã biến mất.

Dòng trạng thái của Tony TK đã được xóa ngay sau khi đăng tải không lâu

BTC ưa ái những tên tuổi có tiếng? Nhiều thí sinh chờ đợi cả ngày vẫn mất cơ hội thi

Vẫn là câu chuyện casting, nhiều thí sinh tỏ rõ sự bức xúc tố BTC Rap Việt ưu tiên người nổi tiếng, điển hình là trường hợp của Mai Ngô. Không ít người dự đoán nàng mẫu chắc suất vào vòng trong vì hiệu ứng truyền thông.

Thêm vào đó, các thí sinh bức xúc khi hết số báo danh nhưng BTC không lên tiếng khiến nhiều người phải ra về, trong khi lượng thí sinh phải xếp hàng dài cả cây số, chờ đợi cả ngày nhưng vẫn không được thi.

Khán giả bất ngờ khi Mai Ngô tham gia casting và nhiều tin đồn cô nàng được BTC ưu ái

B Ray tiết lộ bị Rap Việt mùa 2 hủy làm HLV vì vi phạm hợp đồng, nhưng xóa vội ngay sau đó

Vị trí HLV sẽ thay thế Suboi trong mùa 2 cho đến hiện tại vẫn là một bí mật. Thời gian vừa rồi, nhiều thông tin lan truyền vị HLV cuối cùng tham gia có tên bắt đầu bằng chữ B. Và rồi tất cả rapper như BigDady, B Ray, Bình Gold đều được rap fan cho vào "tầm ngắm".

Sẵn thông tin chưa rõ ràng, ca sĩ Đạt G tung hỏa mù tuyên bố "B Ray làm giám khảo" khiến dân tình hoang mang, nhưng chính B Ray sau đó đã phủ nhận trên trang cá nhân. Anh tiết lộ nửa đùa nửa thật, việc anh công bố trở thành BGK/ HLV vi phạm hợp đồng và phía chương Rap Việt mùa 2 gọi điện huỷ. Anh còn hài hước kêu gọi người hâm mộ hãy soạn cú pháp "HLV BRAY" để chương trình biết được nguyện vọng của anh. Dù vậy, dòng trạng thái này cũng đã được chủ nhân tức tốc xóa ngay sau đó.

RichChoi bị loại đầy ngỡ ngàng, dân mạng nghi vấn chiêu trò "dìm dàng" của nhà sản xuất Rap Việt

Với việc xuất hiện trong tư cách thí sinh tại vòng casting Rap Việt, RichChoi được dự đoán sẽ chắc suất tiến sâu vào vòng trong. Vì vậy, khi nam rapper thông báo trên trang cá nhân anh đã bị loại và khẳng định không hề off beat như tin đồn, rap fan đặt ra những dấu hỏi lớn về phía chương trình. Thậm chí, đoạn clip dự thi của RichChoi cũng được tung lên mạng xã hội, cho thấy anh chàng không hề mắc lỗi, bài thi cũng được khán giả cho là khá tốt nhưng không hiểu sao lại bị loại. Nhiều khán giả cho rằng, RichChoi chỉ là "con cờ" để Rap Việt tạo thêm hiệu ứng truyền thông, "dìm hàng" show đối thủ King Of Rap.

Ngoài ra, tin đồn nguyên team King Of Rap 2020 thử sức casting tại Rap Việt mùa 2 như Chị Cả, Sóc Nâu, Weeza, VY Jacko, Spideyboy... đều đã "tạch" hết khiến sự việc đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Chị Cả