Vừa chửi như súng liên thanh, Minh Dự bất ngờ rơi nước mắt, chuyển hài thành bi. Chính vì sự biến hóa tài tình đó, "thánh chửi" Minh Dự đã giành cúp tuần 5 của "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tập 5 "Ơn giời, cậu đây rồi" vừa lên sóng với 3 khách mời Anh Thư, Chí ThiệnMinh Dự.

Ngay lần đầu tiên tham gia chương trình, Minh Dự gặp phải vị trưởng phòng "khó nhằn" bậc nhất tại đây - Trấn Thành. Hoá thân vào hai ông cháu "chửi mướn", Minh Dự như "cá gặp nước" tung chiêu trị "khẩu nghiệp" ngay tại sân khấu của chương trình. Với hàng loạt tình huống oái oăm mà Trấn Thành đưa ra, Minh Dự đều xử lý rất "ngọt" khiến danh hài Hoài Linh liên tục bật cười.

Không ngần ngại "khẩu chiến" với Puka để bảo vệ ông ngoại của mình, Minh Dự khiến Trấn Thành nhiều lần bất ngờ với tài soạn văn để chửi chớp nhoáng. Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ đẩy câu chuyện lên cao trào khi muốn lấy lại đứa con Minh Dự từ tay Trấn Thành sau nhiều năm thất lạc. Muốn cháu nội mình có được nơi ở tốt hơn, Trấn Thành đau đớn để cho Minh Dự về với mẹ ruột. Với cách xử lý khôn khéo và đầy tình cảm, chính "thánh chửi" phải "xuống nước" để xin Lâm Vỹ Dạ có thể dẫn ông nội về chung sống trong những năm cuối đời. Câu chuyện được kết thúc đầy nước mắt, Minh Dự khiến danh hài Hoài Linh xúc động và giành được chiếc cúp danh giá của chương trình.

Trở lại với sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi", Anh Thư dường như "cứng cỏi" hơn khi phải đối mặt với trưởng phòng Trường Giang. Theo tiếng gọi của trái tim, Anh Thư quyết định yêu "trai già" Trường Giang. Câu chuyện trở nên gay cấn khi con của người yêu hiện tại lại chính là người yêu cũ vừa chia tay. Anh Thư vô tình gặp lại Trương Thế Vinh - con trai của Trường Giang trong chính ngôi nhà này. Câu chuyện chưa ngừng ở đó, Mạc Văn Khoa và mối tình thuở "gà bông" cùng Anh Thư tiếp tục được tiết lộ tại đây. Anh Thư vướng vào mối tình tay tư cùng Trường Giang, Trương Thế VinhMạc Văn Khoa. Không hề nao núng trước sức ép của 3 người đàn ông, Anh Thư quả quyết theo trái tim chọn Trường Giang là người sẽ đi cùng cô đến suốt cuộc đời.

Là một khách mời đặc biệt được quay lại lần 2, Chí Thiện không còn nao núng khi phải đối mặt với bất kỳ trưởng phòng nào tại đây. Tập này, anh chàng phải đối mặt với trưởng phòng Tự Long, kết hợp với sự giúp sức của Lâm Vỹ DạMạc Văn Khoa.

Được giám khảo Hoài Linh nhận xét là mang được nhiều tiếng cười đến cho căn phòng của Tự Long, Chí Thiện làm theo đúng tiêu chí của chương trình đưa ra. Anh vướng vào mối tình tay 3 cùng Lâm Vỹ Dạ dẫn đến nước phải đưa nhau ra toà ly dị cùng người vợ Tự Long. Đến cuối Chí Thiện đã tỉnh ngộ và biết chính vợ của mình mới là người sẽ đi cùng đến cuối cuộc đời.

Tập 6 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (05/11) trên kênh VTV3.