Chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 vừa phát sóng tối 17/3 mang đến nhiều tiết mục da diết, sâu lắng với chủ đề “Cho ngày đã qua”, tại đây, nữ ca sĩ Ngọc Ánh có cuộc trò chuyện đầy thân mật với MC Minh Đức về câu chuyện tình của mình.

Sau hơn 15 năm sống ở Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh đã bán ngôi nhà ở đây và về lại Việt Nam sống với con gái, cũng như đi hát trở lại. Thời điểm Ngọc Ánh mới trở về Việt Nam để ca hát, chị biết thời cuộc đã khác, nhưng Ngọc Ánh vẫn trở về là vì những nỗi lo về cha mẹ. Toàn bộ thời gian của tuổi trẻ Ngọc Ánh đã dành cho ca hát, niềm đam mê ấy luôn được cha mẹ chị hỗ trợ rất nhiều nên khi cha mẹ bước vào tuổi xế chiều, nữ ca sĩ muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, được gần cha mẹ lúc tuổi già, được gần con cái và để quay lại với những khán giả ở Việt Nam

Nếu như trước đây, Ngọc Ánh thường song ca ăn ý với ca sĩ Ngọc Sơn thì gần đây khán giả cũng bắt gặp Ngọc Ánh và ca sĩ Ngọc Tùng lúc nào cũng như hình với bóng trên sân khấu, kể cả trong những sinh hoạt đời thường khiến mọi người không khỏi nghi vấn. Nói về người em Ngọc Tùng sau nhiều tin đồn “Ngọc Tùng là phi công mới của Ngọc Ánh”, chị chia sẻ rằng Ngọc Tùng là người tri kỷ đúng nghĩa. Trên khấu hai người cùng nhau hát, ở ngoài đời hai người cùng nhau hàn thuyên tâm sự về âm nhạc, còn người ta nghĩ thế nào chị không quan tâm.

Sau khi đi qua nhiều đổ vỡ trong hôn nhân, Ngọc Ánh cho biết chị yêu trễ, nên không có nhiều khái niệm để định hình về tình yêu hay mẫu người lí tưởng vì thời trẻ chị chỉ lo đi hát, không có thời gian để yêu. Nên sau khi trải qua nhiều chuyện, thời điểm bây giờ chị chỉ muốn chăm lo cho cha mẹ và con của mình. Ngọc Ánh góp giọng trong Sài Gòn Đêm Thứ 7 với ca khúc "Lang thang".

Nữ ca sĩ đình đám Hồ Quỳnh Hương với bản dance "Em không cần anh đâu" mang đến một sân khấu bùng nổ với những bước vũ đạo mạnh mẽ và nóng bỏng. Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương còn song ca cùng học trò Thái Ngân qua bài hát "Sống trọn hôm nay". Học trò Thái Ngân cũng xuất hiện vô cùng nổi bật, khoe giọng ca khỏe mượt, hút hồn khi trình diễn ca khúc  "Nhưng anh vẫn yêu".

Ngôi sao “Next top” Hoàng Oanh sau khi tuyên bố dừng sự nghiệp để lấy chồng, quay trở lại với chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 trong đêm hội saxophone của nhà thiết kế Long Phụng, cô khoe vẻ thướt tha bên cạnh những người mẫu trẻ. Trên nền nhạc saxophone du dương, lãng mạn của nghệ sĩ Duy Mạnh với "Bài không tên số 4" còn có sự xuất hiện của vedette Thanh Hoài đầy lộng lẫy và kiêu sa.

Góp mặt trong chương trình còn có Ưng Hoàng Phúc, Hồ Trung Dũng, Hải Băng, Thanh Ngọc,...

Ưng Hoàng Phúc da diết với "Đưa em đi".
Hồ Trung Dũng khiến khán giả đắm chìm với "Ngày không em".

Thanh Ngọc thế hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi "Cafe đắng và mưa".

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 4 sẽ tiếp tục với chủ đề “Dấu yêu một thời” phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7 ngày 21/4/2018.