Xem Quỳnh Anh thi SupermodelMe mà đau tim không ngớt! Hành trình chinh phục đỉnh cao của cô gái này thật gian nan.

Trải qua 10 tập phát sóng, SupermodelMe mùa thứ 6 đã đến đêm Chung kết với sự tranh tài của 3 thí sinh: Hannah (Singapore) - Nikki (Philippines) - Quỳnh Anh (Việt Nam). Sau 2 vòng thi vô cùng khắc nghiệt, ngôi Quán quân đã gọi tên thí sinh đến từ Việt Nam là Quỳnh Anh.

Quỳnh Anh đăng quang Quán quân

Để có được thành tích như hiện tại, Quỳnh Anh đã phải trải qua 1 chặng đường "3 chìm 7 nổi". Vốn có kinh nghiệm làm mẫu từ trước, nữ người mẫu dễ dàng nổi bật ngay giai đoạn đầu và giành được tấm ảnh đẹp nhất tuần đầu tiên. Tạo dáng chổng ngược đầu xuống đất của Quỳnh Anh được các giám khảo đánh giá cao.

Quỳnh Anh là thí sinh đứng nhất tuần đầu tiên

Tuy nhiên, có lẽ do áp lực cuộc thi nên ở những tuần tiếp theo, Quỳnh Anh có dấu hiệu chững lại, thậm chí tụt hạng không phanh. Cô là thí sinh bị rơi vào vòng nguy hiểm nhiều nhất trong top 5 (3 lần), cứ lần nào vươn lên vị trí dẫn đầu là y như rằng tuần tiếp theo Quỳnh Anh lại bị xếp vào nhóm nguy hiểm.

Cô xuống hạng ở những tuần sau

Chính vì vậy, dù hoàn thành 2 lần đứng nhất tuần sớm nhất top 4 nhưng Quỳnh Anh lại bị cho rằng ít có cơ hội chiến thắng hơn 2 đối thủ còn lại do phong độ trồi sụt thất thường. Nhưng tập Chung kết vừa lên sóng đã cho thấy Quỳnh Anh hoàn toàn xứng đáng với ngôi Quán quân.

Tấm hình chụp với xe hơi đánh dấu lần đầu lọt top 3 nguy hiểm của Quỳnh Anh

Sau đó cô lại vươn lên dẫn đầu

Rồi lại rơi vào vòng nguy hiểm

Tiếp tục khẳng định ở những vị trí dẫn đầu

Suýt bị loại ở top 5

Giành vé vào top 3 chung cuộc

Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cũng nhận được rất nhiều lời khen tích cực từ các giám khảo, đặc biệt là nhiếp ảnh gia Yu Tsai còn từng khẳng định cô là người mẫu mà nhiếp ảnh gia nào cũng muốn làm việc cùng.

2 tấm ảnh giúp Quỳnh Anh chiến thắng

Dù thừa nhận khả năng tiếng Anh còn nhiều hạn chế nhưng không ít lần, Quỳnh Anh đã chứng tỏ mình không hề dễ bị bắt nạt. Cô sẵn sàng gọi đối thủ ra chất vấn vì có ý đồ chơi xấu mình trong một phần thi chụp ảnh, thậm chí không ngại quát thẳng mặt một thí sinh khác. Quỳnh Anh đã chứng tỏ mình không còn là cô học trò hiền lành của Võ Hoàng Yến nữa rồi nhé!

Quỳnh Anh bị thí sinh Trung Quốc chơi xấu

Cô nàng không ngần ngại phản bác lại thí sinh Indonesia

Chúc mừng Quỳnh Anh, chúc mừng Việt Nam có 1 năm nhan sắc thi đấu thăng hạng vượt bậc!