Thời thi Hoa hậu, dàn giám khảo Miss Universe Vietnam 2022 đã thể hiện ra sao? Võ Hoàng Yến khác lạ, Hà Anh nhiều thay đổi!

Dàn giám khảo Miss Universe Vietnam 2022 hiện tại cũng từng tham gia cuộc thi nhan sắc tương tự nhưng là thời điểm nhiều năm trước. Nhìn lại ảnh quá khứ của các giám khảo, đặc biệt là Võ Hoàng Yến, Hoàng My hay Hà Anh, không ít khán giả bất ngờ với nhan sắc của mỹ nhân quyền lực thời điểm đó!

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến được đông đảo khán giả biết đến khi làm HLV của các show thực tế về thời trang. Nữ siêu mẫu từng giành giải Vàng ở Siêu Mẫu Việt Nam 2008 và sau đó tiếp tục ẵm giải Á hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2009. Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng, Võ Hoàng Yến vẫn không lọt vào top 15. Kết quả này khiến rất nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Võ Hoàng Yến đạt danh hiệu Á hậu 1 ở Miss Universe Vietnam 2008, vương miện thuộc về Thùy Lâm

Nữ siêu mẫu tiếp tục đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2009 nhưng không lọt vào top 15

Siêu mẫu Hà Anh

Tương tự Võ Hoàng Yến, năm 2008, Hà Anh cũng từng tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tuy vậy, người đẹp đã không tiến sâu vào vòng trong khi chỉ dừng lại ở top 10. Trước khi tham gia đấu trường nhan sắc này, Hà Anh là gương mặt triển vọng trong cộng đồng sắc đẹp vì góp mặt ở các cuộc thi về người mẫu, Hoa hậu khác và trong đó có cả Hoa Hậu Trái Đất 2006

Hà Anh cũng từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2006

Hà Anh ở Miss Universe Vietnam 2008

Thời điểm này, Hà Anh và Võ Hoàng Yến là thí sinh đáng gờm của cuộc thi. Tuy nhiên, trong khi Võ Hoàng Yến đạt giải Á hậu 1 thì Hà Anh chỉ dừng chân ở top 10

Sau Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hà Anh tiếp tục dự thi Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ và giành ngôi vị Á hậu 2 - thành tích cao nhất trong sự nghiệp chinh phục các cuộc thi sắc đẹp của nữ siêu mẫu

Á hậu Hoàng My

Sau khi thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2010, Vũ Hoàng My được cử "mang chuông đánh xứ người". Mỹ nhân này là người đẹp đầu tiên của Việt Nam có cơ hội chinh chiến ở 2 đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh: Miss UniverseMiss World. Tuy nhiên, ở 2 cuộc thi nhan sắc này, cô đều ra về tay trắng. 

Vũ Hoàng My ở đấu trường nhan sắc quốc tế hơn chục năm trước

Hoa hậu H'Hen Niê

Sau khi thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018. Kết quả, cô gái người Ê-đê đã vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký để lọt vào top 5 Miss Universe 2018. Đây là thành tích chưa đại diện Việt Nam nào đạt được tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn này. 

Hoa hậu Khánh Vân

Trong dàn giám khảo Miss Universe Vietnam năm nay, Khánh Vân là Hoa hậu trẻ tuổi nhất ngồi "ghế nóng" chương trình. Người đẹp chỉ vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 3 năm trước và được cử đi thi quốc tế 2 năm sau đó. Hành trình "mang chuông đánh xứ người" của Khánh Vân được đông đảo fan sắc đẹp quan tâm. Tại cuộc thi này, Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc được gọi tên vào top 21 cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe từ khán giả.

Khánh Vân thời điểm đăng quang Miss Universe Vietnam 2019

Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2021