Sau tập chung kết với sự lên ngôi của quán quân Minh Tú, Gala Quý ông hoàn hảo số đặc biệt lên sóng 22h tối 26/5 trên kênh HTV7 tiếp tục tìm ra cặp đôi quán quân của “Quý ông hoàn hảo 2018” và “Quý cô hoàn hảo 2018”.

Theo đó, 5 cặp đôi trai xinh gái đẹp tranh tài trong đêm gala đặc biệt này gồm: Thiên Kim- Mai Tuấn Anh, Trish Lương - Hanty Nguyễn, Kiều Ngân – Quốc Anh, Kim Huệ - Minh Tú và Huyền Thạch – Hoàng Minh.

Đến với phần thi đầu tiên, Trình diễn Lip-sync (hát nhép), các cặp đôi phải thể hiện sự tài năng với bạn diễn qua hình thể và cách kết hợp ăn ý trên sân khấu.

Diễn xuất của các cặp đôi khiến cả trường quay đi từ trạng thái sâu lắng, đến sôi động nhịp nhàng. Đặc biệt, cặp Kiều Ngân - Quốc Anh với sự cải trang đáng yêu qua hoạt cảnh khiến giám khảo và khán giả “cười ngất”.

Kết thúc phần thi, giám khảo Miko thích cặp Trish Lương - Hanty Nguyễn vì “như là trời sinh một cặp”, thậm chí “có tướng phu thê”.

Cặp Trish Lương - Hathy Nguyễn khiến giám khảo Trịnh Tú Trung thích thú

Giám khảo Trịnh Tú Trung cũng rất thích tiết mục của cặp Trish Lương- Hanty Nguyễn vì “tạo không khí vô cùng đáng yêu”. Với cặp Kiều Ngân - Quốc Anh, Trịnh Tú Trung cho rằng, Quốc Anh đã trúng chiêu của Kiều Ngân vì “sau khi giả gái lên ti vi thì chẳng còn quý cô nào yêu nữa và phải thuộc về Kiều Ngân”. Về cặp đôi Huyền Thạch –Hoàng Minh, Trịnh Tú Trung “chờ hoài cuối cùng vẫn lạ”.

Cặp Thiên Kiêm - Tuấn Anh bị giám khảo Tim nhận xét diễn khó đơ

Ca sĩ Tim thấy cặp Huyền Thạch - Hoàng Minh thiếu “một sự kết nối”, cặp Thiên Kim – Tuấn Anh diễn hơi bị cứng còn cặp Kiều Ngân- Quốc Anh mang đến sự hài hước, bất ngờ về chuyển đổi giới tính.

Kết quả, cặp đôi của Huyền Thạch - Hoàng Minh bị loại đầu tiên, 4 cặp đôi còn lại cùng bước vào thử thách dùng hơi để giữ trái tim mà không được làm nhàu, rách.

Miko cảm thấy “sốc” và bất ngờ với đề nghị táo bạo của Thiên Kim khi yêu cầu được hôn thử Tuấn Anh

Phần thi với những cảnh hôn hài hước khiến giám khảo Miko Lan Trinh cảm thấy “chảy nước miếng”. Cô đặc biệt thích cặp của Trish Lương - Hanty Nguyễn vì “chơi rất tự nhiên”. Ngoài ra, Miko cảm thấy “sốc” và bất ngờ với đề nghị táo bạo của Thiên Kim khi yêu cầu được hôn thử Tuấn Anh, khiến anh chàng che mặt vì “xấu hổ quá”. Rất tiếc, sau màn thi hôn, cặp Thiên Kim – Tuấn Anh tiếp tục bị loại sớm.

Ba cặp đôi còn lại đến với Thử thách đời thường, đối mặt với tình huống bố mẹ hai bên không đồng ý cho hai đứa cưới nhau.

Kết thúc thử thách giám khảo Tú Trung không đồng ý việc Minh Tú để cha rời đi. Còn Kim Huệ thì “dựa hơi mẹ” khi nhà trai tới.

Ca sĩ Tim thấy rằng “khi được lựa chọn về với bố hay ở với mẹ sao cả hai không lựa chọn ở riêng để tạo dựng gia đình hạnh phúc để chứng minh cho bố mẹ hiểu được điều đó”.

Giám khảo Miko lại cảm thấy phần xử lý tình huống của cặp đôi “vừa phải, hợp lý với tình huống đưa ra”.

Kết thúc vòng thi 2 cặp đôi phải dừng bước là Kiều Ngân - Quốc Anh và Kim Huệ - Minh Tú. Cặp đôi Trish Lương – Hanty Nguyễn đã nhận giảiCặp đôi Quán quân “Quý ông hoàn hảo 2018” với tổng giải thưởng 164 triệu đồng.

Kết thúc Quý ông hoàn hảo mùa 2, gameshow “Người chồng trong mơ” sẽ thế chỗ và tiếp tục lên sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 2/6.