Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 6 'Bếp cười cùng sao', Băng Di, Don Nguyễn cùng BB Trần sẽ khiến khán giả “cười không nhặt được mồm” trước màn tung hứng hài hước và trêu chọc “bá đạo” với MC Hoàng Rapper.

Bếp cười cùng sao là một gameshow thuần Việt hoàn toàn mới lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình. Với ý tưởng độc đáo, mới lạ khi kết hợp giữa chuyện thi tài nấu ăn cùng việc xử lý tình huống ứng biến một cách hài hước trên trường quay của các người chơi là nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt, Bếp cười cùng sao hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị, đồng thời cung cấp những bí quyết nấu ăn hấp dẫn cho người xem.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 6 chương trình Bếp cười cùng sao, bộ ba diễn viên Băng Di, Don Nguyễn cùng BB Trần hứa hẹn sẽ khiến công chúng được dịp “cười không nhặt được mồm” trước những màn tung hứng hài hước và trêu chọc “bá đạo” với MC Hoàng Rapper.

 Trong quá trình thực hiện món ăn theo yêu cầu của chương trình, MC Hoàng Rapper đã bày tỏ sự hào hứng khi chứng kiến Băng Di, BB Trần và Don Nguyễn cùng vào bếp nấu ăn. Anh vui vẻ nói: “Mấy khi mà nghệ sĩ mình có dịp cùng bắt tay nấu ăn thế này đúng không!”. Tuy nhiên, đáp lại sự hứng khởi của Hoàng Rapper, nam diễn viên BB Trần nhanh chóng phản bác: “Không có luôn đó anh, chứ mấy khi gì! Tụi em bằng mặt chứ không bằng lòng anh ơi, đâu có chơi chung với nhau đâu”.

Ngay lập tức, Hoàng Rapper đã bày tỏ thắc mắc về những buổi livestream chung giữa Băng Di với BB Trần trước đó, khiến nhiều người nghĩ rằng tình cảm chị em giữa hai diễn viên khá khắng khít? Trả lời nam MC, BB Trần tiết lộ rằng sự thân thiết giữa anh và Băng Di trên mạng xã hội chỉ là diễn xuất nhằm mục đích “câu like”. Trước lời phủ nhận mối quan hệ chị em của BB Trần, Băng Di đã bị “xịt keo” và “đứng hình” trong vài giây.

Dù bị “đàn em” phủ nhận tình cảm chị em thân thiết nhưng Băng Di vẫn dành nhiều lời khen “có cánh” cho người yêu BB Trần khi tiết lộ rằng, mỗi khi cô sang nhà BB Trần chơi thì đều được người yêu nam diễn viên nấu ăn và mời thưởng thức. Không những thế, Băng Di còn cho biết, “một nửa” của BB Trần sở hữu ngoại hình đẹp và thu hút người đối diện.

Bên cạnh những màn đối đáp thú vị về chuyện đời tư, bộ ba diễn viên Băng Di, Don Nguyễn và BB Trần còn trình làng các kỹ năng nấu nướng “có một không hai” của mình, chắc chắn sẽ khiến khán giả phải cười nghiêng ngả. Tập 6 chương trình Bếp cười cùng sao sẽ được phát sóng vào lúc 19h thứ Bảy ngày 2/12 trên kênh ladyTV – SCTV13. Gameshow Bếp cười cùng sao do kênh truyền hình ladyTV phối hợp cùng công ty truyền thông Star Focus sản xuất.