Một lần nữa “mẹ chồng” Trịnh Tú Trung phải đau đầu, mệt mỏi khi “con trai”dẫn bạn gái chuyển giới về nhà ra mắt trong tập 70 Quý ông hoàn hảo lên sóng 22h ngày 12/5 trên kênh HTV7.

Đêm thi gồm  5 chàng trai: Khánh Hiển (21 tuổi, mẫu ảnh, diễn viên, đến từ Vĩnh Long); Nguyễn Tấn Hùng (28 tuổi, nhân viên kỹ thuật, đến từ Ninh Thuận); Gia Lâm (30 tuổi, giám đốc Marketing, người mẫu, đến từ Long An); Quốc Đại (24 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm, Bến Tre); và Phan Trường (18 tuổi, diễn viên tự do, Bình Dương) cùng tranh tài trước sự “chấm điểm” của 3 nữ giám khảo xinh đẹp: diễn viên Thùy Trang, ca sĩ Miko Lan Trinh,  MC Quỳnh Chi cùng 400 quý cô tại trường quay.

X

Trong phần thi Thử thách nam tính, 5 chàng trai phải bám trụ trên cột mỡ, đồng thời trả lời hài hước những câu hỏi từ MC Hoàng Rapper. Điều thú vị nhất trong phần thi này là có hàng chục con rắn được đổ lên người để thử thách lòng can đảm của các các chàng trai. Khánh Hiển đã chiếm trọn trái tim của giám khảo với thời gian trụ trên xà lâu nhất 2p15s và trả lời được 7 câu hỏi chính xác. Kết thúc thử thách, người đầu tiên ra về là  Gia Lâm.

4 chàng trai còn lại bước vào Thử thách đời thường, phải đối diện với tình huống: dẫn người yêu về ra mắt với phong cách Tomboy bị mẹ (stylist Trịnh Tú Trung thủ vai) phản đối kịch liệt. 

 

Phần thi của Khánh Hiển được Quỳnh Chi yêu thích ghi thêm điểm cộng bởi có “một thái độ rất văn minh, tích cực”. được thêm điểm cộng. Còn Thùy Trang cảm thấy anh chàng “xử lý chân thật”.

Tấn Hùng cảm thấy rất sốc khi biết người yêu của mình là người chuyển giới nhưng anh vẫn rất yêu cô. Anh khẳng định tình yêu anh dành cho cô ấy là thật và anh mong muốn mẹ sẽ chấp nhận “con yêu và chấp nhận tính cách của cô ấy, mẹ hãy coi như con lấy phải một người phụ nữ bị vô sinh”. Nghe câu nói này mẹ anh đã rất tức giận “con bắt mẹ phải gian dối với tất cả ông bà tổ tiên hả con”.

Giám khảo Miko Lan Trinh chia sẻ “khóc và xúc động” vì Tấn Hùng đã “đưa ra hướng giải quyết cụ thể”. Giám khảo Quỳnh Chi lại yêu mến sự nam tính dứt khoát mạnh mẽ của Tấn Hùng.

Về Quốc Đại, biết bạn gái là người chuyển giới nhưng anh vẫn chấp nhận và thuyết phục mẹ “xã hội bây giờ mà mẹ, chỉ cần mình yêu nhau thật lòng thôi”. Mẹ anh kiên quyết phản đối “con mà cưới nó, mẹ chết liền tại chỗ”.

MC Quỳnh Chi cho rằng Quốc Đại đã “lạc trôi trong phần thi” và “thiếu sự quyết đoán”. Giám khảo Thùy Trang cảm thấy thương cho Quốc Đại vì “hơi nhu nhược” , trong khi giám khảo Miko Lan Trinh lại cho rằng phần thi của Quốc Đại hay bởi “cách xử lý rất đàn ông, rất bình tĩnh, chứ không cố tình diễn”

Với phần thi của Phan Trường, khi bị mẹ đặt vấn đề về con cái với người bạn gái chuyển giới, anh liền nói “mình có thể nhận con nuôi”. Mẹ anh tức giận “mẹ nói làm sao với ba con đây, nói làm sao với bà con cô bác, con cưới đàn ông về làm vợ”.

Miko Lan Trinh nhận xét Phan Trường “cái giải quyết không tháo được nút của vấn đề”, “xử lý tình huống chưa sâu ” nhưng cho rằng “5 năm nữa sẽ là một người đàn ông hoàn hảo”. Quỳnh Chi cho rằng với độ tuổi còn quá trẻ nên Phan Trường cư xử “rất bản năng”.

 

Thử thách cuối cùng Quý ông hoàn hảo, Quốc Đại đã hoàn thành phần thi xuất sắc và chiến thắng, giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Đón xem tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.