Đó là suy nghĩ của chàng trai Thái Bình khi thể hiện các bản hit vào dịp 8/3. Nhiều sao Việt khác cũng có cảm xúc đặc biệt trong đêm nhạc dành tặng phái đẹp.


Trò chuyện bên lề đêm nhạc “Cám ơn vẻ đẹp Việt”, sự kiện tôn vinh phụ nữ vừa diễn ra tại TP HCM, khi được hỏi Sơn Tùng M-TP nghĩ về ai trong lúc hát, chàng trai này không ngần ngại nói rằng đó chính là mẹ. Anh mong muốn mẹ cảm thấy thật hạnh phúc vào dịp Quốc tế Phụ nữ cũng như tất cả những ngày còn lại.


Khi một số ý kiến cho rằng phụ nữ thì 365 ngày đều là phụ nữ, không cần thiết phải có ngày 8/3, giọng hát Chắc ai đó sẽ về thắng thắn bày tỏ ý kiến: “Ngày nào cũng nên là mùng 8/3”. Anh không quên gửi lời chúc nữ giới mãi xinh đẹp và nhiều sức khỏe để làm điều mình muốn.


Cũng trình diễn trong đêm nhạc “Cám ơn vẻ đẹp Việt” bằng loạt ca khúc sôi động, trong đó có Mona Lisa và Tin vào vẻ đẹp em song ca cùng Trọng Hiếu, Văn Mai Hương bày tỏ suy nghĩ của mình về Quốc tế Phụ nữ. Với cô, khi khoác lên mình vai trò phụ nữ thì đã chịu thiệt thòi, nên thay vì một ngày, phái yếu nên được yêu thương mỗi ngày.


Sau khi cùng Văn Mai Hương hát Tin vào vẻ đẹp em, ngay trên sân khấu, Trọng Hiếu đã tỏ tình với fan nữ: “Anh yêu các em, bởi lẽ mỗi người đều đẹp theo cách của riêng mình”. Đó cũng là thông điệp mà Pond’s, nhãn hàng tổ chức đêm nhạc “Cám ơn vẻ đẹp Việt” gửi đến các cô gái, khuyến khích họ hãy tự tin và hoàn thiện mỗi ngày để rạng rỡ hơn.


Hát tặng phái đẹp nhân dịp 8/3, Tiên Tiên một lần nữa khẳng định “nữ quyền” đáng yêu trong âm nhạc lẫn cá tính của mình bằng câu nói trên. Theo cô, đây là lúc nữ quyền lên tiếng và các cô gái hãy tự tin bộc lộ vẻ đẹp nội tâm, mạnh dạn bày tỏ tình cảm thay vì chờ đợi đươc ngỏ lời.


Bất ngờ tặng hoa cho Đông Nhi ngay trên sân khấu chương trình “Cám ơn vẻ đẹp Việt”, Ông Cao Thắng đã dành tặng những lời có cánh nhất gửi đến bạn gái. Mối tình lâu bền của họ được fan ủng hộ và mong ngóng đến một cái kết đẹp.


Ông Cao Thắng từng nói Đông Nhi có vẻ ngoài cần được chở che nhưng kỳ thực cô vô cùng mạnh mẽ, độc lập. Có lẽ đây cũng chính là điểm quyến rũ nhất của nữ ca sĩ Vì ai, vì anh. Đông Nhi luôn tự tin và cố gắng trở thành người phụ nữ đẹp từ hình thức đến tâm hồn.


Mang đến loạt hit sôi động và ngọt ngào cho chương trình “Cám ơn vẻ đẹp Việt” Noo Phước Thịnh khiến trái tim của nhiều fan nữ đập loạn nhịp bởi lời khẳng định đậm chất soái ca ngôn tình. “Chúc cho phái nữ sẽ có một ngày 8/3 nhiều bất ngờ và niềm vui”, anh chia sẻ trong đêm nhạc.