Đây là lần đầu Jun Phạm lên tiếng cho biết mọi chuyện đều có lý do riêng nhưng không phải như những gì khán giả từng đồn đoán.

Nghi vấn Jun PhạmIsaac không còn thân thiết sau khi nhóm 365 tan rã vẫn luôn là câu chuyện được công chúng bàn tán từ lâu. Việc Jun Phạm huỷ kết bạn với Isaac còn khiến nhiều người cho rằng cả hai cạch mặt nhau. Không những vậy, tin đồn hai nam ca sĩ từng có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp cũng là đề tài được khán giả quan tâm.

Cho tới mới đây, sau khi Jun Phạm cùng các thành viên nhóm 365 gồm Isaac, Will, S.T Sơn Thạch chụp hình chung kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm, tin đồn này đã dần nguôi ngoai. Cũng sau bức hình chung hiếm hoi này, Jun Phạm đã có những chia sẻ thẳng thắn về đồn đoán nghỉ chơi với Isaac, huỷ kết bạn với các thành viên nhóm 365 trên mạng xã hội.

Jun Phạm lần đầu lên tiếng về chuyện cạch mặt Isaac, huỷ kết bạn với các thành viên 365 sau rời nhóm - Ảnh 1.

Bức ảnh chung hiếm hoi hội tụ 4 thành viên 365 sau tan rã, được ghi lại trong ngày kỷ niệm 10 năm của nhóm.

Jun Phạm giải thích: "Thực ra không phải Jun không chơi với Isaac mà Jun không chơi với cả 2 bạn còn lại luôn. Khi chia tay nhóm 365 Jun như bị khùng, rất cực đoan, unfollow hết, không muốn nhìn thấy bản mặt họ trên trang cá nhân của Jun nữa. Jun cực đoan đến nỗi ai mà bình luận về những bạn đó Jun đều xoá, không phải vì ghét mà Jun chỉ nghĩ tách nhóm rồi phải làm gì đây. Nên mọi người thấy mấy năm qua Jun không có cuộc hẹn đi chơi nào với 3 bạn còn lại. Nhưng tại sao mọi người cứ nhắm tới Jun và Isaac, không lẽ lại nói vì mình đẹp, hay tại vì mọi người thấy cả hai đẹp đôi, như trong "Running Man" mọi người thấy Jun và Ngô Kiến Huy cũng dễ thương nên ghép đôi.

Là vậy đấy, thời điểm đó Jun cạch mặt cả ba người đó luôn. Cho tới gần đây mới gặp gỡ, ăn nhậu và kết bạn lại trên trang cá nhân. Jun nghĩ đó là hồi xưa mình còn nhỏ, mình bị khùng nên rã nhóm là xoá hết, kể cả fan của những người đó Jun cũng xoá luôn để tịnh tâm lại, chỉ mình mình thôi, phải yêu thương mình. Bởi vì Jun sống rất tình cảm, nhìn thấy là buồn. Nói chi xa xôi hôm trước mới gặp thôi nay đã buồn, vì nghĩ 10 năm trôi qua rồi đấy sao, mình chưa kịp làm gì hết".

Jun Phạm lần đầu lên tiếng về chuyện cạch mặt Isaac, huỷ kết bạn với các thành viên 365 sau rời nhóm - Ảnh 3.

Isaac và Jun Phạm từng vướng nghi vấn cạch mặt nhau, có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Jun Phạm lần đầu lên tiếng về chuyện cạch mặt Isaac, huỷ kết bạn với các thành viên 365 sau rời nhóm - Ảnh 4.

Tuy nhiên theo Jun Phạm, anh cạch mặt cả 3 thành viên 365 sau khi nhóm tan rã chứ không riêng Isaac.