Lời chia sẻ của Trương Bá Chi khiến Châu Tinh Trì bật cười và cho rằng, cảm giác bây giờ giống với thời điểm gặp cô lần đầu năm 18 tuổi.

Câu chuyện Trương Bá Chi bí mật hạ sinh quý tử thứ 3 vẫn là đề tài nóng hổi gây tranh cãi trong giới giải trí. Nhất quyết không chịu bật mí người tình bí ẩn là ai, nữ diễn viên khiến ai cũng phải tò mò về cuộc sống đời tư. Sau những tin đồn và lùm xùm không đáng có, giờ đây, Trương Bá Chi đã trở lại showbiz với tâm trạng háo hức và thoải mái hơn khi chia sẻ về quãng thời gian làm mẹ lần 3 này.

Ngày hôm qua, trong sự kiện tuyên truyền bộ phim mới "Tân Hỷ Kịch Chi Vương" của đạo diễn Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi đã trả lời một số câu hỏi "hóc búa" mà vị đạo diễn này đưa ra. Đã lâu không gặp, không ngờ, điều mà Châu Tinh Trì tò mò nhất chính là cân nặng hiện tại của nữ diễn viên.


Trương Bá Chi đã vô tư chia sẻ: "Trước khi sinh em bé, em đã nặng 180lbs (tương đương gần 82kg), nhưng hiện tại em chỉ còn 130lbs thôi (khoảng 59kg). Hiện tại thì em không thể vận động mạnh được, nhưng hãy cho em 2 tuần, em sẽ gầy trở lại nhanh thôi".

Trước những chia sẻ này, Châu Tinh Trì bật cười và cho biết, cảm giác khi gặp lại Trương Bá Chi bây giờ giống hệ lần đầu khi ông gặp cô năm cô 18 tuổi, bởi thời điểm đó nàng "Tinh Nữ Lang" này cũng có số cân là 59kg. Sau đó, Trương Bá Chi giảm cân dần và đạt khoảng 90lbs (40kg): "Em trở lại số cân năm 18 tuổi rồi, thật cảm thấy đau khổ quá".

Người đẹp họ Trương của năm 18 tuổi

Nguồn: Sina, Weibo