Chẳng ai có thể tin được rằng Cao Dĩ Tường đã mãi mãi rời xa dương gian ở độ tuổi còn quá trẻ đến như vậy.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, rạng sáng ngày 28, đám tang của nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã được tổ chức tại nhà tang lễ địa phương Ninh Ba (thành phố ghi hình show truyền hình "Chase Me"). Quá nhiều nỗi đau và sự xót xa dành cho nam diễn viên điển trai, hiền lành và ngọt ngào Cao Dĩ Tường. Tuy nhiên, điều mà khiến các fan rơi nước mắt đó chính là chia sẻ của mẹ nam diễn viên.

Truyền thông Đài Loan đã tới tận nhà tang lễ Ninh Ba và chia sẻ, di thể của Cao Dĩ Tường được đặt trong quan tài pha lê trong suốt. Mẹ của nam diễn viên đã mời 1 pháp sư tới đọc kinh cầu nguyện, hy vọng con trai bình an về nơi chín suối. Ekip show truyền hình đã tới sân bay để đón bố mẹ của chàng "Vương Lịch Xuyên". Tại thời điểm bối rối nhất, bố và mẹ Cao Dĩ Tường - những người đã ở tuổi thất thập, lâm vào cảnh "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh" vẫn an ủi những nhân viên có mặt tại đó bằng lời nói đẫm nước mắt: "Đây không phải là vấn đề của mọi người. Mọi người cũng không muốn chuyện này xảy ra mà".

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 1.

Nhiều fan xót xa bình luận: "Hai bác thật bao dung và ôn hoà. Đó là lý do vì sao Cao Dĩ Tường lại là người đàn ông dịu dàng và lịch thiệp, tính cách tốt như vậy", "Đau lòng đến như vậy nhưng vẫn an ủi người khác, tôi cảm thấy xót xa thay", "Vẫn không dám tin vào sự thật, mong rằng hai bác giữ vững tinh thần, chúng cháu cũng sẽ cầu nguyện hai bác khoẻ mạnh".

Nói về những tin đồn liên quan đến "hợp đồng sinh tử" râm ran trong giới với những điều khoản ngặt nghèo, giống như bóc lột tinh thần và sức khoẻ từ phía ekip "Chase Me", công ty quản lý bộc bạch: "Hiện tại trên mạng nói quá nhiều những thông tin sai lệch. Với tính cách của Cao Dĩ Tường, sẽ không có chuyện anh ấy thỏa hiệp với những điều khoản kia". Hiện tại, cả bố mẹ và công ty chủ quan đang cùng nhau lo liệu cho hậu sự, không biết có hỏa táng tại nhà tang lễ Ninh Ba hay đưa về Đài Loan.

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 2.

Trang Sina cũng chia sẻ những hình ảnh các fan đến tận trường quay "Chase Me" tại Ninh Ba để gửi lại những bông cúc trắng, cúc vàng cùng lời tiễn biệt lần cuối. Bầu không khí xót xa bao trùm nơi đây, chẳng ai có thể ngờ rằng Cao Dĩ Tường tiễn biệt dương gian đột ngột đến vậy.

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 3.

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 4.

Hoa cúc trắng, hoa cúc vàng và lời nguyện cầu bình an của fan dành cho Cao Dĩ Tường tràn ngập tại nơi ghi hình

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 5.

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 5.

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 5.

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 5.

Nhiều người không thể cầm được nước mắt khi viết những dòng tạm biệt Cao Dĩ Tường

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 6.

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 7.

Rơi nước mắt với chia sẻ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong tang lễ, vô vàn hoa cúc trắng và lời cầu nguyện tại phim trường - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Sina