Hình ảnh bên trong hôn lễ cho thấy nhan sắc xinh đẹp của Đông Nhi được hé lộ. Quả thật phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng!

Sau lễ rước dâu sáng nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung nhà. Có thể thấy trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc trên gương mặt cô dâu chú rể sau 10 năm yêu bền bỉ. Cặp đôi sẽ cùng lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho hôn lễ với 500 khách mời cùng kinh phú khủng ước tính lên tới 10 tỷ đồng. Trong lúc đó, những hình ảnh bên trong buổi lễ sáng nay cũng được chia sẻ. Người ta nói người phụ nữ đẹp nhất trong ngày khoác lên mình tấm áo cô dâu và hôm nay nhìn Đông Nhi chính là một minh chứng điển hình. Nữ ca sĩ vốn xinh đẹp này càng sắc sảo, đôi mắt như biết cười lộ rõ những cung bậc cảm xúc khó quên trong cuộc đời.

Ảnh nét căng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi: Phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng! - Ảnh 1.

Đông Nhi đẹp xuất sắc trong ngày lên xe hoa về nhà chồng.

Ảnh nét căng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi: Phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng! - Ảnh 2.

Ảnh nét căng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi: Phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng! - Ảnh 3.

Ảnh nét căng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi: Phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng! - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ luôn rạng rỡ, đôi mắt như biết cười.

Ảnh nét căng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi: Phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng! - Ảnh 5.

Quả đúng phụ nữ đẹp nhất là ngày lên xe hoa.

Ảnh nét căng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi: Phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng! - Ảnh 6.

Cô được ekip chăm sóc chu đáo.

Ảnh nét căng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi: Phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng! - Ảnh 7.

Ảnh nét căng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Đông Nhi: Phụ nữ đẹp nhất là ngày mặc váy cưới, lên xe hoa về nhà chồng! - Ảnh 8.

Và luôn có hội bạn thân, em út thân thiết cận kề trong ngày hạnh phúc.