Dù trời mưa khá to, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian đến mừng Bùi Anh Tuấn tại buổi tiệc tri ân cám ơn.

Tối ngày 6/6, Bùi Anh Tuấn cùng nữ diễn viên Tố Tố đã có buổi tiệc thân mậtcùng bạn bè và đồng nghiệp sau chiến thắng đoạt giải Quán Quân của cuộc thi Trời sinh một cặp do Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên làm Huấn luyện viên.Buổi tiệc thân mật với đông đảo bạn bè đồng nghiệp cùng các thí sinh trong chương trình đến chúc mừng như Thiên Nga, Diệp Linh Châu, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, stylist Kye Nguyễn...


Bùi Anh Tuấn - Tố Tố trong buổi tiệc mừng.

Đặc biệt còn có sự xuất hiện nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà, trước chiến thắng của học trò khi lần đầu tiên làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian dù trời mưa, vẫn đến chung vui cùng Bùi Anh Tuấn trong buổi tiệc ý nghĩa này.


Hồ Ngọc Hà - Ns Châu Đăng Khoa
Cô mặc giản dị nhưng không kém phần lịch sự, ôm bó hoa tươi dành tặng cho Bùi Anh Tuấn và Tố Tố.

Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, sở hữu nhiều ca khúc hits với chất giọng đầy cảm xúc, cùng những kinh nghiệm sân khấu, Bùi Anh Tuấn lần đầu được mời trở thành Huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc uy tín.

Bằng tài năng và sự tận tâm của mình, Bùi Anh Tuấn luôn dẫn dắt và đầu tư nghiêm túc cho các thí sinh trong từng tiết mục qua các vòng thi và cùng thí sinh Tố Tố mang về giải thưởng cao nhất trong chương trình với chiến thắng đầy thuyết phục từ ban giám khảo và khán giả.
Tố Tố chia sẻ “Bùi Anh Tuấn là một huấn luyện viên nhiệt tình và tận tâm, dù phải
gặp khó khăn và thử thách trong các vòng thi nhưng vẫn cùng các thí sinh trong đội cố
gắng thực hiện hết mình để được thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc và cháy hết mình
trên sân khấu.”
Tố Tố cũng nhiều lần bày tỏ cảm xúc và thân mật khi liên tục ôm hôn Bùi
Anh Tuấn trong chương trình.

Sau cuộc thi Trời sinh một cặp, Bùi Anh Tuấn và Tố Tố cũng trở nên thân thiết và trở thành một cặp đôi âm nhạc đầy ăn ý.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ " Sắp tới sẽ tập trung trở lại cho âm nhạc và những dự án cho Tuấn và cô học trò Tố Tố này vì cuộc thì đã chiếm khá nhiều thời gian qua, trao dồi hơn mọi thứ để có thể sáng tác ca khúc cho riêng mình, và nếu khán giả ủng hộ nồng nhiệt thì có thể một minishow trong năm nay được tổ chức".

Một số hình ảnh khác:


Ns Nguyễn Hồng Thuận

Diệp Linh Châu

Ns Châu Đăng Khoa

NTK Tăng Thành Công - Thiên Nga

Ns Huỳnh Hiển Năng

Stylist Kye Nguyễn.

Photo: Dai Ngo Team.