Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã có buổi gặp mặt thân mật cùng dàn sao Việt vui xuân trong những ngày cuối năm.

Chiều qua, 30/01, Buổi giới thiệu DVD Gala Nhạc Việt 11 - Về Nhà Đón Tết đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM dưới hình thức hội xuân thu nhỏ mang đậm bản sắc dân tộc với mai vàng, ông đồ, những món ăn dân gian truyền thống cùng trống lân tưng bừng không khí lễ hội những ngày đầu năm mới.


Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao Việt góp mặt trong DVD Gala Nhạc Việt "Về nhà đón Tết"
Tại sự kiện, có sự xuất hiện của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà, cô xuất hiện trong chiếc áo dài đen thướt tha và quyến rũ, thu hút nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh.

Hồ Ngọc Hà tạo dáng trước ống kính, luôn luôn "hút hồn" những người xung quanh.

Cô cùng nữ ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh đi du xuân vui chơi chợ tết những ngày cuối năm.

Cô còn được ông đồ viết tặng bức tranh lấy lộc may mắn.

Ngoài ra, còn có dàn sao Việt cũng đã có mặt tại sự kiện:


Sơn Ngọc Minh - FAME Chí Thành - Đỗ Phú Quí - Hoàng Kỳ Nam

Lilly Nguyễn

Bá Thắng - Thanh Ngọc
Chí Thiện

Hải Triều - BB Trần

Khả Như

Châu Đăng Khoa - Orange

Huỳnh Lập

Minh Trung

Nhóm UNI5

NTK Tuấn Trần

Mỗi năm Gala Nhạc Việt luôn tìm nhiều chủ đề đặc sắc để mang đến cho tất cả mọi người một không gian nhạc Tết Xuân được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, mang đậm bản sắc dân tộc nhưng không ngừng sáng tạo và đổi mới. Năm nay, với chủ đề Về Nhà Đón Tết tuy đơn giản nhưng vô cùng gần gũi, ấm áp và nêu lên ý nghĩa quan trọng nhất, cốt lõi nhất của ngày Tết Nguyên Đán: đó là sự đoàn viên – sum họp, là văn hóa gia đình Việt khi Tết đến Xuân về.

Sau hơn 1 tuần phát hành, Gala Nhạc Việt đón nhận những tín hiệu đáng mừng với số lượng lớn DVD được tiêu thụ nhanh chóng. Sản phẩm không chỉ được tìm mua trong nước mà còn là món quà âm nhạc được kiều bào đón nhận, là giá trị tinh thần của những người con xa quê hương mong muốn được đón Tết bên gia đình.

Photo: Thành Luân