Mới đây khi tham gia một sự kiện, Elly Trần đã khiến nhiều fan ngẩn ngơ vì nhan sắc tựa nữ thần của mình. Nữ diễn viên tiết lộ đã giảm 3kg, giữ nguyên body săn chắc, cơ bụng khỏe khoắn.

Ngày 26/2, Elly Trần xuất hiện tại sự kiện giới thiệu một học viện đào tạo thần tượng âm nhạc ở TP HCM. Nữ diễn viên diện trang phục kết hợp giữa sắc vàng đồng và xanh lá mạ tôn nước da trắng. Phần váy xẻ tà cao giúp Elly Trần khéo léo khoe đôi chân dài. Nữ diễn viên tiết lộ đã giảm 3kg, giữ nguyên body săn chắc, cơ bụng khỏe khoắn.

Đây là lần tái xuất showbiz của Elly Trần sau thời gian dài vắng bóng. Dự án cuối cùng cô tham gia trước khi lui về hậu trường là phim điện ảnh Girls 2 - Những cô gái và găng tơ vào 2015. Elly Trần chia sẻ: "Những năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ, hầu như không tham gia các hoạt động giải trí. Hiện bé Cadie và Elfie đã đi học cả ngày nên tôi có nhiều thời gian tập trung trở lại showbiz hơn".

Elly Trần hiện muốn giữ bí mật về nội dung hợp tác với học viện đào tạo nghệ sĩ trẻ này. Bản thân Elly Trần cho biết sẽ không tham gia vào công tác giảng dạy như diva Hồng Nhung, biên đạo múa Phạm Lịch, diễn viên Chi Bảo... Cô sẽ cùng đơn vị này cho ra mắt những dự án thiên về nghệ thuật.

Bà mẹ hai con cho biết, khi bắt đầu bước vào giới giải trí, cơ hội và công việc đến với cô quá nhanh và ồ ạt. Thời điểm đó, Elly Trần thừa nhận chỉ là một kẻ ngoại đạo được tổ đãi, chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiếp nhận. Nhiều năm qua, cô luôn trăn trở về thiếu sót đó. Lần này, Elly muốn dồn hết tâm huyết và kinh nghiệm có được từ những dự án trước đây để có sự trở lại chỉn chu nhất. "Tôi từng đóng phim, làm người mẫu, tuy nhiên tôi vẫn xem đó là trải nghiệm của một người không chuyên gặp may mắn khi được ban tặng nhiều cơ hội. Tôi chưa được học tập bài bản nên chưa bao giờ nghĩ mình là một diễn viên hay người mẫu chuyên nghiệp. Lần này tôi sẽ nỗ lực 200%. Còn về công việc ca sĩ, nếu có khả năng, tôi cũng rất muốn thử sức", Elly Trần chia sẻ.

Tham dự sự kiện còn có nhiều khách mời. Diva Hồng Nhung ký hợp đồng làm cố vấn nghệ thuật cho học viện.

"Tôi hãnh diện và xúc động khi nhận được lời mời này. Tôi phải phấn đấu, tìm hiểu về các lĩnh vực khác nhiều hơn nữa để có thể gọt giũa một viên kim cương thô ráp trở thành sáng chói, có giá trị và sự ảnh hưởng đến thế giới xung quanh", nữ diva chia sẻ.

Diễn viên Chi Bảo cùng các giảng viên khác sẽ tham gia vào việc chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo các tài năng Việt.