Thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” chào sân tại TP.HCM cuối tuần qua, thu hút đông đảo nghệ sĩ, trong đó có Á hậu Huyền My th am dự.

Ngày 15/4 tại Rubik Zoo, lễ hội Phố hàng nóng với thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” đã chính thức ra mắt đông đảo khán giả TPHCM. Tham dự sự kiện, Á hậu Huyền My đã chứng tỏ bản lĩnh ăn đồ cay nóng của mình.

Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ.

Với sức hút và lan tỏa từ thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi”, sự kiện mang đến nhiều hoạt động vui chơi giải trí ý nghĩa và hấp dẫn khó lòng bỏ lỡ.

Nơi đây mở ra không gian của đồ ăn cay nóng với những ngón ngon đường phố ngon và nóng nhất châu Á, những trò chơi độc lạ hừng hực và đặc biệt là quẫy cuồng nhiệt cực nóng trên sân khấu.

 

Bên cạnh thử thách ăn đồ cay nóng, sức hút của chương trình còn đến từ dàn ca sĩ nổi tiếng như Only C, Justa Tee, Orange, Lip B Band, Tia Chớp Bạc… và những bản hit đang được lòng giới trẻ.

Á hậu Huyền My chia sẻ bí quyết tươi trẻ dù ăn đồ cay nóng.
Justa Tee nối tiếp chương trình với những bản hit đình đám hiện nay: Đã lỡ yêu em nhiều, mash up Forever alone - Nóng, Người nào đó… Cô nàng Orange cũng mang đến loạt ca khúc được yêu thích như Túy âm (remix), Người lạ ơi, Bang Bang, Havana, nhóm Tia chớp bạc tiếp tục khuấy động đêm nhạc bằng những bản live Chờ người nơi ấy, Sóng tình, Đường lên đỉnh vinh quang, Việt Nam ơi…

Only C khép lại chương trình với các ca khúc Đếm ngày xa em, Em chưa 18, Yêu là tha thu, Quan trọng là thần thái… Đây được xem là một cái kết đầy tượng của thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tại TP.HCM.