Hai người đẹp "đọ sắc" nhau trên thảm đỏ cùng hàng loạt sao Vpop tại giải thưởng Elle Style Awards 2018.

Tối ngày 27/6 đêm tôn vinh những nhân vật tài năng và phong cách của giải thưởng thời trang quốc tế Elle Style Awards 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Giải thưởng Elle Style Awards 2018

Sự kiện thu hút đông đảo nghệ sỹ Việt đến tham dự trong những bộ cánh thời trang lộng lẫy, là nơi hội tụ của nhiều gương mặt sáng giá trong làng mốt, góp phần tạo nên một đêm hội thời trang sang trọng và đẳng cấp. Đổ bộ tại thảm đỏ của Elle Style Awards 2018 là sự xuất hiện của hàng loạt các ngôi sao: Hà Anh Tuấn, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Soobin Hoàng Sơn, Hoa hậu H’Hen Niê, Hari Won, Hoàng Oanh, Á hậu Mâu Thủy, Ái Phương, Bảo Anh, Yaya Trương Nhi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, nhóm Monstar...

Đặc biệt còn có sự xuất hiện hai người đẹp Hồ Ngọc HàThanh Hằng trên thảm đỏ


Hồ Ngọc Hà

Thanh Hằng

Nếu Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý đầy sang trọng thì Thanh Hằng lại khá quyến rũ khi sáng bước cùng Hà Anh Tuấn. Hai cặp đôi này thu hút nhiều sự chú ý của báo giới truyền thông.


 Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn

Đêm trao giải Elle Style Awards 2018 còn cuốn hút với các tiết mục âm nhạc đặc sắc đến từ nhóm Monstar, Soobin Hoàng Sơn và đặc biệt là sự tái hợp sau 5 năm trên sân khấu của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn.


Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn
Cả hai mang đến không gian âm nhạc sang trọng, đầy cảm xúc và ngọt ngào với liên khúc: Cả một trời thương nhớ, Tháng tư là lời nói dối của em, Giấc mơ chỉ là giấc mơ... mang đến phần trình diễn cuốn hút nhất và có lượt chia sẻ nhiều nhất trong sự kiện.

Nhóm Monstar.

Hoàng Sơn Subin

Một số hình ảnh tại sự kiện:


Ngô Thanh Vân

HHen NiE

Hoàng Oanh

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Hari Won - Tuấn Trần

Jun Vũ

Min

ST

Cao Lâm Viên

Cao Ngân

BB Trần

Chà Mi

Mâu Thủy

Quang Đại