Trong sự kiện chiều 9/10 ở TP HCM, nam nghệ sĩ cho biết hôn nhân có những điều 'không giải thích bằng lời được.
Trường Giang cho biết hiện tại anh và bà xã hoạt động ở hai công ty khác nhau, tuy nhiên, cả hai không ép ai về công ty nào cả vì mỗi người có một định hướng riêng. “Khi làm việc thì không dính vợ chồng với nhau, việc ai nấy làm, còn khi giải quyết một vấn đề của gia đình thì cả hai cùng quyết định. Mà mọi người cũng thừa biết bên phe nào mạnh hơn rồi, đó là phe vợ, không ai dám cãi hết. Trấn Thành từng lên báo tuyên bố ra đường chỉ có hai triệu, còn Trường Giang không có một đồng. Tất cả đều có trợ lý lo, nhúc nhích thì bị trợ lý báo”, anh hài hước tiết lộ.
                        Trường Giang bị Ngô Kiến Huy trêu chọc là người đàn ông của gia đình
Trong buổi họp báo, Trường Giang cũng chia sẻ về những ồn ào thời gian qua. Nam danh hài tiết lộ có những thời điểm anh chỉ muốn đâm đầu vào xe chết vì những bài báo. Thậm chí, anh từng nói với vợ về việc không muốn sống nữa vì những điều không đúng. “Có những điều họ nói Trường Giang đã làm vậy trong khi tôi không làm, họ nói tôi đã chia sẻ như vậy trong khi tôi cũng không nói gì”, anh bộc bạch.
Trường Giang và Nhã Phương làm lễ kết hôn hôm 25.9 tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Sau đám cưới, cả hai dành thời gian để đi du lịch cùng gia đình tại Phú Quốc. Sau đó, bộ đôi diễn viên 49 ngày bị bắt gặp tại sân bay để đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật.