Xuất hiện bên Cát Phượng chiều 14/10, nam diễn viên căng thẳng, nặng nề khi nói về ồn ào tình cảm với bạn diễn An Nguy.

 

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để giãi bày về scandal bủa vây họ suốt một tháng qua. Ban đầu Cát Phượng tỏ ra khá bình tĩnh, thoải mái.

14h chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tổ chức buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM để giãi bày về scandal bủa vây họ suốt một tháng qua. Ban đầu Cát Phượng tỏ ra khá bình tĩnh, thoải mái.

Nữ diễn viên cho biết chị quyết định lên tiếng vào lúc này, khi bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con đã chiếu xong để tránh bị hiểu nhầm là PR cho phim của ông xã. Ngồi bên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn trong tâm trạng nặng nề, mệt mỏi.

Nữ diễn viên cho biết chị quyết định lên tiếng vào lúc này, khi bộ phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' đã chiếu xong để tránh bị hiểu nhầm là PR cho phim của ông xã. Ngồi bên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn gương mặt ủ rũ, mệt mỏi.

Cát Phượng tâm sự, chị đã tổn thương khi chồng trẻ say nắng bạn diễn trẻ đẹp. Tuy nhiên, giữa tâm bão, nữ diễn viên luôn cố gắng tĩnh tâm để giải quyết mọi việc thấu đáo. Tôi có thể khóc nhưng tôi luôn cười nói bình thường. Nếu không vững lòng, rất có thể tôi sẽ đột quỵ vì đau khổ, Cát Phượng nói.

Cát Phượng tâm sự, chị đã tổn thương khi chồng trẻ "say nắng" bạn diễn trẻ đẹp. Tuy nhiên, giữa 'tâm bão', nữ diễn viên luôn bắt mình cố gắng tĩnh tâm để giải quyết mọi việc. 'Tôi có thể khóc nhưng tôi chọn cách cười nói bình thường. Nếu không vững lòng, rất có thể tôi sẽ đột quỵ vì đau khổ', Cát Phượng nói.

Trong chuyến đi Đà Nẵng, đôi vợ chồng đã nói chuyện thẳng thắn với nhau. Kiều Minh Tuấn nhận ra anh đã sai khi làm tổn thương Cát Phượng và gây ảnh hưởng tới nhiều người khác.

Trong chuyến đi Đà Nẵng, đôi vợ chồng đã nói chuyện thẳng thắn với nhau. Kiều Minh Tuấn nhận ra anh đã sai khi làm tổn thương Cát Phượng và gây ảnh hưởng tới nhiều người khác.

Sau giông bão, Cát Phượng thấy chị cần thay đổi. Nữ diễn viên thừa nhận thời gian qua đã lơ là, ít quan tâm tới ông xã. Tôi muốn yêu anh Tuấn lại từ đầu và yêu anh nhiều hơn. Tình cảm của chúng tôi ổn định trong 10 năm nhưng gần đây cả hai ít chia sẻ với nhau, chị tâm sự.

Sau giông bão, Cát Phượng thấy chị cần thay đổi. Nữ diễn viên thừa nhận thời gian qua đã lơ là, ít quan tâm tới ông xã. 'Tôi muốn yêu anh Tuấn lại từ đầu và yêu anh nhiều hơn. Tình cảm của chúng tôi ổn định trong 10 năm nhưng gần đây cả hai ít chia sẻ với nhau', chị tâm sự.

Cát Phượng khẳng định, chị sẽ không bao giờ dùng chuyện tình cảm để PR cho bản thân hay các dự án nghệ thuật. Nữ diễn viên cảm thấy buồn vì bị nhiều người hiểu lầm. Bản thân chị đang gánh chịu tổn thương nhưng không cho phép mình bi quan, chán nản.

Cát Phượng khẳng định chị sẽ không bao giờ dùng chuyện tình cảm để PR cho bản thân hay các dự án nghệ thuật. Nữ diễn viên cảm thấy buồn vì bị nhiều người hiểu lầm.

Kiều Minh Tuấn thở dài, ôm mặt khi phải đối diện với lùm xùm tình ái. Anh thừa nhận bản thân đã sai vì quá tự cao, tự đại, phát ngôn những điều nhạy cảm không đúng thời điểm.

Kiều Minh Tuấn thở dài, ôm mặt khi phải đối diện với lùm xùm. Anh thừa nhận bản thân đã sai vì quá tự cao, tự đại, phát ngôn nhạy cảm không đúng thời điểm.

Nam diễn viên gửi lời xin lỗi bà xã, nhà sản xuất phim Chú ơi và cả những khán giả yêu lẫn ghét anh.

Nam diễn viên gửi lời xin lỗi bà xã, nhà sản xuất phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' và cả những khán giả yêu lẫn ghét anh.

Kiều Minh Tuấn khẳng định, anh sẽ luôn đồng hành với Cát Phượng trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Kiều Minh Tuấn khẳng định từ nay anh sẽ luôn đồng hành với Cát Phượng trong cả công việc lẫn cuộc sống.