Cặp đôi ăn ý nhau từ những số Gala Nhạc Việt đầu tiên, khiến bao nhiêu người hâm mộ luôn yêu mến và ủng hộ khi cả hai cùng làm MC dẫn chương trình mỗi khi dịp xuân về.

Tham gia Gala Nhạc Việt, Trấn Thành luôn được khán giả đón chờ và yêu thích trong vai trò cầm trịch cùng Hồ Ngọc Hà dẫn dắt xuyên suốt chương trình, và cũng là nhân tố chính góp phần mang đến những tiểu phẩm hài đặc sắc, giúp khán giả có những trận cười sảng khoái cùng những điều đáng suy ngẫm.


Nghệ sỹ - MC Trấn Thành.

Với Trấn Thành, anh luôn dành một tình cảm thật đặc biệt mỗi khi tham gia Gala Nhạc Việt số Tết. Hằng năm, anh đều luôn thích thú và chờ đợi được góp mặt trong chương trình.

Đồng hành dẫn chương trình cùng với Trấn Thành, không ai khác là nữ ca sỹ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà.

Có thể nói, khán giả luôn thích thú với cả hai MC này, chia sẻ những câu chuyện dí dỏm, cuốn hút.

Cả hai duyên dáng trong chiếc áo dài truyền thống và khá đẹp đôi, ăn ý khi cùng dẫn chương trình trong Gala Nhạc Việt hằng năm.

Những thông tin hữu ích, những chuyện vui ngày Tết được chia sẻ qua sự dẫn dắt khéo léo và tung hứng đầy ăn ý từ 2 MC Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà luôn khiến khán giả bật cười và cuốn hút mỗi khi lắng nghe.

Cả 2 còn được chương trình đặc biệt dựng lên khung cảnh đầy ấm cúng và thân mật với những cây mai,mâm ngũ quả, bàn ghế gỗ, bánh mứt mang đậm không khí Tết trong nhà.

Trong Gala Nhạc Việt số 11 năm nay, Trấn Thành còn tham gia Tiểu phẩm mang tên "Gánh hát đầu xuân" do anh là tác giả.

Câu chuyện kể vềgánh hát “Mưa ngàn nơi” luôn mở cửa phục vụ khán giả trong những ngày Tết, nhưng phía sau màn nhung là sự tranh giành vai diễn, của những người nghệ sỹ, của những nữ danh ca. Trong hình tượng giả gái, bà bầu show Trấn Thành quyền lực cùng với con gái đanh đá đáng yêu (Hải Triều), nữ danh ca Phi Bóng duyên dáng (BB Trần) và bà bán vé hài hước (
Giang) đã mang đến tiểu phẩm với nhiều cung bậc cảm xúc, hỉ, nộ, ái, ố qua lối diễn xuất tự nhiên của các diễn viên.

Tiết mục này, hứa hẹn sẽ là một trong những tiểu phẩm hài ăn khách trong mùa Tết
năm nay.