Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Khắc Việt đã có những lời chúc động viên dành đến đội tuyển U23 Việt Nam trước chung kết.

Tối ngày 23/1 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã lạnh lùng sút tung lưới Qatar để hiên ngang bước vào trận chung kết giành ngôi vô địch. Có thể nói, đội tuyển U23 đã chạm tới trái tim người hâm mộ cả nước bằng những cú sút và chiến thuật xuất sắc. Trong không khí vui mừng đó, Starwow.vn đã có cuộc phỏng vấn nhanh nhiều nghệ sỹ nam yêu mến bóng đá về những cảm xúc, những suy nghĩ của đội tuyển nước nhà năm nay, và đặc biệt là gửi gắm những lời yêu thương, ủng hộ động viên tinh thần đến những chàng trai U23 trước trận chung kết sắp tới.


Đàm Vĩnh Hưng:
Với đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy đó là một đội bóng xứng đáng nhận được sự yêu thương và lòng ngưỡng mộ của mọi người, cám em là những nhân tố bất ngờ, tiếp nối con đường của các thế hệ đi trước như Công Vinh, Nguyễn Hồng Sơn…. Đã khiến Việt Nam trở nên thật sự hãnh diện.


Mr.Đàm: "cảm thấy đó là một đội bóng xứng đáng nhận được sự yêu thương và lòng ngưỡng mộ của mọi người...".

Và Hưng cũng muốn gửi nhắn nhủ nhỏ với đội tuyển U23 chúng ta năm nay “Các em ơi! Đây là cơ hội duy nhất để viết lên một lịch sử mới có tên của các em. Lịch sử này sẽ lưu truyền mãi mãi về sau. Hãy chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để mang vinh quang cho nước nhà, hơn 90 triệu trái tim đang chờ đợi tin vui từ các em. Đừng quá áp lực, căng thẳng nhé, anh mong các em khỏe mạnh và chiến đấu thành công để gia đình, người thân và bạn bè luôn hãnh diện vì mình.”

Lam Trường:
U23 năm nay là những cầu thủ trẻ tài năng,kĩ thuật tốt,có khả năng dứt điểm ghi bàn, đặc biệt năm nay điều mà Trường rất thích ở các cầu thủ u23 chúng ta, đó là tâm lý ổn định,mặc dù lần lượt thắng những đối thủ nặng ký hơn,nhưng không vì vậy khiến các bạn lơ là chiến thuật của đội, quyết tâm cao độ để mang về chiến thắng. Cũng như những năm trước, Trường vẫn lo lắng về cầu thủ của mình, đó là thể lực,nếu gặp những đội mạnh mà họ thường chơi bóng dài thì sẽ gây ít nhiều khó khăn cho đội chúng ta, chỉ mong là các em năm nay sẽ có đủ thời gian nghỉ ngơi để mau chóng lấy lại thể lực.
    Lam Trường: " Mong các cầu thủ U23 chúng ta luôn có nhiều sức khỏe, tinh thần để thi đấu hết mình..."
Trường muốn chúc cho các cầu thủ U23 chúng ta luôn thoải mái tinh thần, đầy đủ sức khoẻ, khi thi đấu sẽ luôn tự tin,thông minh,và sẽ cho đối phương biết được sức mạnh,sự nguy hiểm của toàn đội. Và cuối cùng chúc các bạn sẽ chiến thắng trong trận chung kết ngày 27/1 tới, mang lại niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam.


Ngô Kiến Huy:
Huy cảm thấy đội tuyển U23 năm nay của Việt Nam ta thật sự tuyệt vời, các thủ môn của chúng ta hoàn toàn “lột xác”, thể lực và chiến thuật đá thật sự hoàn hảo đến không ngờ. Ngô Kiến Huy đã nhiều lần phải hò hét to vì những bàn ghi điểm của đội tuyển ta.


            Ngô Kiến Huy: "Một đội bóng U23 Việt Nam tuyệt vời, hoàn hảo đến không ngờ".

Đặc biệt là tinh thần chiến đấu rất kiêng cường để những phút chót. Sẵn đây, Huy cũng muốn gửi lời chúc đến U23 Việt Nam: “ Đã đi đến trận chung kết, dù kết quả có ra sao, thì trong mắt Huy và người hâm mộ! U23 Việt Nam đã là vô địch, hãy cố lên!”

Ông Cao Thắng:
Thắng nghĩ là kết quả bước vào trận chung kết là hoàn toàn xứng đáng cho quá trình đầu tư rất bài bản cho bóng đá , chọn lựa ban huấn luyện chính xác và tình yêu bóng đá tuyệt vời của Việt Nam ta .Ông Cao Thắng : "U23 Việt Nam hoàn toàn giúp chúng ta có thể hy vọng vào những kết quả tuyệt vời trong tương lai , tạo ra những cột mốc lịch sự mới cho bóng đá nước nhà .Và đây là bước khởi đầu cho kết quả đầu tư rất lâu dài".

Chúng ta cần ủng hộ tinh thần cho những nhà làm bóng đá nước nhà để tiếp thêm sức mạnh cho những bước tiến còn xa hơn nữa .Thắng cũng xin chúc mừng U23 Việt Nam, các bạn là niềm tự hào của cả dân tộc! Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần quyết tâm để còn chinh phục những cột mốc tuyệt vời hơn nữa !!!


Khắc Việt:
Đội tuyển U23 của Việt Nam ta năm nay là một sự “lột xác”, chưa bao giờ từ ngày Khắc Việt xem bóng đá Việt Nam mình thấy đội tuyển hay như thế này, lối đá chặt chẽ, mọi thứ tình huống thay người được huấn luyện viên sắp xếp rất chuân xác và đúng thời điêm mỗi lần thay người. Quá tuyệt vời !

Khắc Việt: " U23 hãy cố lên nào, những "người hùng" trong lòng của toàn dân Việt Nam.

Khắc Việt cũng xin chúc đôi tuyển ta sẽ rực rỡ thành công hơn, tự tin hơn, để chiến thắng trân chung kết sắp đến, dù kêt quả có ra sao thì các em đã là những người chiến thắng, “người hùng” trong lòng của toàn dân Việt Nam! Cố lên nào!

Jacky_Phuong.