Từng bị chê xấu đến mức không dám ngẩng mặt lên, giờ đây Umji (GFriend) đã dám đọ sắc với những idol nữ xinh đẹp nhất!

Ngoại hình luôn là vấn đề đau đầu đối với những thần tượng K-POP trẻ tuổi. Dù họ đẹp đến mấy đi chăng nữa, vẫn sẽ có những lời bêu riếu, chê bai nhắm vào vẻ ngoài của họ. Một trong những minh chứng điển hình là Umji (GFriend). Em út GFriend đã có khoảng thời gian tân binh khá khó khăn khi luôn có những lời đàm tiếu về nhan sắc. Những biệt danh như "lỗ hổng visual", "idol nữ xấu nhất lịch sử" đã từng giết chết sự tự tin của Umji, khiến cô nàng stress nặng nề.

Đã có khoảng thời gian Umji tự ti đến mức không dám ngẩng mặt nhìn thẳng vào camera. Rất may rằng nữ thần tượng đã vượt qua được khoảng thời gian căng thẳng ấy để cải thiện visual của mình. Dường như Umji đã trải qua quá trình giảm cân đầy khốc liệt, thay đổi cách trang điểm và kiểu tóc để đẹp hơn khi lên hình. Hiện giờ Umji đã tự tin hơn khi chụp ảnh selfie hay đứng cạnh những idol nữ xinh đẹp khác.

Mới đây, Dispatch đã tung ra bộ ảnh "Christmas Maknae Party" mà Umji đã chụp cùng center Jang Wonyoung (IZ*ONE) và Arin (Oh My Girl). Một điều đáng ngạc nhiên là Umji không hề thua kém 2 thành viên còn lại. Thậm chí, nụ cười tươi tắn của Umji còn có phần lấn át cả Jang Wonyoung lẫn Arin. Umji cũng rất chăm chỉ chia sẻ những bức ảnh selfie lên Instagram của cả nhóm.

Càng trưởng thành, Umji càng xinh đẹp và có khí chất