Hiện tại, câu hỏi "Chồng Trương Bá Chi là ai" đang đứng thứ 2 top tìm kiếm Weibo và việc Trương Bá Chi sinh quý tử thứ 3 đang trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Thời gian qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ 3. Không công khai tình cảm với bất cứ ai, cũng như không hề lộ ảnh hẹn hò với "người đàn ông bí mật nào", việc Trương Bá Chi sinh quý tử thứ 3 vẫn trở thành chủ đề bàn tán của netizen. Trong suốt thời gian ấy, vợ cũ Tạ Đình Phong cũng không đưa ra bất cứ phản hồi nào cụ thể.

Vậy nhưng, sáng ngày hôm nay, Weibo chính thức của phía quản lý Trương Bá Chi bất ngờ thông báo: "Các bạn fan điện ảnh, quý truyền thông, bạn bè thân mến, studio chúng tôi vô cùng vui mừng khi đại diện cho Trương Bá Chi thông báo một tin vui: Tháng 11 vừa qua, Trương Bá Chi đã hạ sinh đứa con thứ 3 mẹ tròn con vuông. Con trai và người thân luôn là những người mà Trương Bá Chi coi là quan trọng nhất và luôn cố gắng bảo vệ. Kể từ hôm nay, Trương Bá Chi sẽ vì 3 cậu con trai mà càng ngày càng cố gắng mang tới điều kiện tốt đẹp hơn nữa, đồng thời cũng sẽ nỗ lực mang lại nhiều tác phẩm chất lượng hơn. 'Tiểu Vương Tử' đã đầy tháng rồi, cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của tất cả mọi người".

Bài đăng gây bất ngờ từ phía đại diện của Trương Bá Chi

Món quà đầy tháng con trai mà Trương Bá Chi gửi tới người thân, bạn bè

Cách đây ít phút, Trương Bá Chi cũng đã chia sẻ hình ảnh cùng caption: "My love" (tình yêu của mẹ)

Việc người đẹp họ Trương xác nhận sinh con lần 3 khiến mọi sự chú ý đổ dồn vào câu hỏi: "Ai là người đàn ông bí mật của Trương Bá Chi?". Trong thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn, nguồn thì cho rằng cô cặp kè với thương gia Singapore U70, tin thì cho hay bạn trai cô thực chất là nam ca sĩ kém 6 tuổi, và gần đây nhất, báo chí Đài Loan khẳng định người đàn ông ấy là đại gia đại lục U50. Có lẽ, trong thời gian tới, công chúng chỉ có thể chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía nữ diễn viên.

Ba mẹ con nhà Trương Bá Chi giờ đây đã có thêm 1 thành viên thứ 4

Nguồn: Sina