Năm 2008 được xem là một trong những năm hưng thịnh nhất của showbiz Hoa ngữ, ai nhìn cũng phải xuýt xoa vì "triều đại" hoàng kim.

Mới đây, hàng loạt blogger bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh trên thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 11 vào năm 2008. Nhiều blogger gọi đây là thảm đỏ quyền lực nhất nhì showbiz Hoa ngữ khi ở đây người ta có thể chứng kiến cả một "triều đại" hoàng kim của làng giải trí Trung Quốc.

Năm ấy, thảm đỏ liên hoan phim quy tụ những cái tên quyền lực hàng đầu như Tôn Lệ, Chương Tử Di, Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Ngô Ngạn Tổ, Đổng Khiết, Hà Nhuận Đông, Trương Vũ Kỳ, Châu Tử Đan, Quế Luân Mỹ...

Blogger chia sẻ: "Năm 2008, các ngôi sao trên thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 11, không có bộ lọc, không làm mịn da nhưng những bức ảnh chân thực khiến người ta phải ngỡ ngàng. Mọi người đều rất đẹp mà không cần bộ lọc, mỗi người có một vẻ đẹp riêng".

Cũng theo blogger, ngày nay quan niệm sắc đẹp được yêu thích sự chỉnh sửa từ làn da trắng, cà mịn da hết cỡ thậm chí nụ cười cũng không được rạng rỡ như trước đây.