Công ty đại diện tại Nhật - Production Ogi - vừa đưa ra thông báo mới nhất về đám tang của cố nghệ sĩ Goo Hara sau vụ tự tử thương tâm.

Theo tin mới nhất vào tối 24/11, công ty chủ quản tại Nhật của Goo Hara - Production Ogi công bố rằng họ đang xem xét tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ tại một địa điểm riêng tư. Sáng ngày 25/11, công ty chính thức thông báo sẽ bố trí cho fan một không gian viếng riêng: "Fan và các phóng viên sẽ có thể tiễn biệt Goo Hara tại Sảnh số 1 ở sảnh tang lễ của bệnh viện St. Mary ở quận Gangnam từ 3 giờ chiều nay cho đến đêm 27/11.

Bạn bè và gia đình của Goo Hara sẽ viếng riêng tại địa điểm khác - sảnh tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei từ 8 giờ sáng nay (giờ địa phương). Đây cũng chính là địa điểm lễ viếng của cố nghệ sĩ Sulli diễn ra trước đây. Ngoài ra, "Theo tâm nguyện của gia đình, tang lễ sẽ được tổ chức kín đáo. Chúng tôi đang bố trí một địa điểm riêng cho fan để họ có thể tiễn biệt Goo Hara. Chúng tôi cảm thấy vô cùng buồn bã khi phải thông báo tin xấu này đến mọi người. Để người đã khuất có thể ra đi trong sự yên bình, chúng tôi mong các bạn hạn chế đến thăm Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei, nơi gia đình tổ chức tang lễ riêng tư cho Goo Hara".

Công ty chủ quản chính thức thông báo: Fan viếng ở khu riêng, đám tang Goo Hara diễn ra ở cùng địa điểm với Sulli - Ảnh 1.

Trước đó vào hồi 18:30 tối ngày 24/11, Goo Hara đã được xác nhận tử vong tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul. Cựu thành viên Kara hưởng dương 28 tuổi.

Trước đó, sở cảnh sát Gangnam cho biết Goo Hara đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul vào lúc 6:30 ngày 24/11. Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân, bị nghi là tự tử. Vậy là điều cộng đồng fan Kpop châu Á không mong đợi nhất đã xảy ra, sau vụ tự tử của người bạn thân Sulli, Goo Hara đã tìm đến bước đường cùng, khiến cả làng giải trí một lần nữa phải bàng hoàng.

CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Goo Hara qua đời ở nhà riêng, đúng 6 tuần sau vụ tự tử của bạn thân Sulli - Ảnh 1.

CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Goo Hara qua đời ở nhà riêng, đúng 6 tuần sau vụ tự tử của bạn thân Sulli - Ảnh 2.

Báo Hàn đưa tin chấn động

Được biết trước khi qua đời, tức vào hôm qua (23/11), Goo Hara đã đăng tải một bức hình lên Instagram cá nhân với chú thích "Chúc ngủ ngon". Hiện hình ảnh này của nữ ca sĩ không khỏi khiến fan thương xót.

CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Goo Hara qua đời ở nhà riêng, đúng 6 tuần sau vụ tự tử của bạn thân Sulli - Ảnh 3.

Nguồn: AK