Việc tẩy nhuộm nhiều khiến mái tóc của sao Hàn cũng rất khô xơ, tuy nhiên điểm khác với chúng ta là họ có chuyên gia tạo kiểu tóc.

Để giúp diện mạo không bị nhàm chán, các sao Hàn thường đổi kiểu, thay màu nhuộm liên tục. Họ đặc biệt chuộng những tông màu sáng như hồng, vàng, xanh bắt buộc tẩy tóc nhiều lần. Rất nhiều fan thắc mắc vì sao các idol dùng hóa chất liên tục nhưng mái tóc vẫn bóng mượt long lanh. Loạt hình sau đây tiết lộ sự thật sau bí mật này.

Bomi (Apink) vì tẩy tóc quá nhiều lần nên mái tóc gần như cháy, hỏng hoàn toàn, sợi tóc ở đời thường khô đanh chẳng khác gì rơm. Tuy nhiên nhờ có các hair stylist hỗ trợ, lúc lên sân khấu tóc của cô vẫn tràn đầy sức sống.

Không phải lúc nào mái tóc của Na Eun (Apink) cũng sóng sánh như trong quảng cáo dầu gội đầu. Thực tế nếu không có bàn tay của các chuyên gia, tóc của cô cũng khô xơ chẳng khác gì các cô gái bình thường.

Khi ra sân bay, Ji Min (BTS) trông đầu bù tóc rối. Chỉ cần được tút tát chút ít, mái tóc của anh chàng lập tức vàng óng mượt mà.

Baek Hyun phải cảm ơn các chuyên gia làm tóc đã giúp anh chàng "lột xác" từ một anh chàng tóc khô rối giản dị thành mỹ nam đẹp như trong truyện tranh.

Hóa ra Tae Yeon cũng không phải có mái tóc "nữ thần" như nhiều người vẫn tưởng. Trước khi lên sân khấu, mái tóc đã qua tẩy nhuộm nhiều lần của cô nàng trông rất xơ xác.

Nếu không có các chuyên gia làm tóc và trang điểm, Hyun Ah đã không thể biến hóa 180 độ từ cô gái mặt tròn xoe với tóc bết xơ thành mỹ nữ quyến rũ có kiểu tóc "ruồi đậu cũng trơn trượt" như vậy.

Những lọn tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, bóng mượt giúp gương mặt của Xiu Min (EXO) thu hút hơn nhiều.

Mái tóc nguyên bản của IU có rất nhiều tóc con lưa thưa, phần đuôi rõ dấu hiệu hư tổn. Mọi vấn đề được giải quyết nhờ bàn tay của các chuyên gia khi cô nàng lên sân khấu.

Min Hyuk (Monsta X) hẳn tốn không ít thời gian để giúp mái tóc dựng đứng như điện giật trở nên vào nếp chuẩn salon.

Cùng là kiểu đầu xoăn tít màu hồng nhưng Mark (NCT) cũng có hai sắc thái khác biệt lúc ở đời thường và khi đi diễn.

Những lớp tóc gãy, cháy vì tẩy của Tae Yong (NCT) biến mất hoàn toàn nhờ máy là, dầu dưỡng, gel.

Irene (Red Velvet) muốn thực sự là "nữ thần" vạn người mê thì cũng không thể sống thiếu chuyên gia làm tóc.

Sự thật sau mái tóc óng mượt như mật ong của Seul Gi (Red Velvet) là một mái tóc hư tổn nặng vì tẩy nhuộm.

Kang Daniel (Wanna One) cũng gặp tình trạng tương tự.