Sau khi chịu nhiều chỉ trích, giờ đây không ít ý kiến lại quay sang ca ngợi nữ diễn viên là người ủng hộ phong trào nữ quyền đích thực.

Sulli, cựu thành viên f(x), đang nhận được nhiều chú ý từ truyền thông và cộng đồng mạng xứ Hàn vì phong cách thời trang "không nội y".

Mới đây, cô nàng chia sẻ loạt ảnh vui chơi ở Berlin (Đức). Điều thu hút ánh mắt nhiều người là bức ảnh Sulli không mặc bra, vui vẻ chụp "tự sướng" bất chấp lộ rõ hình dáng vòng một.

Trước đó, Sulli từng nhiều lần bị chỉ trích vì không mặc áo ngực ra ngoài. Một số ý kiến cho rằng điều này làm hình ảnh của Sulli xấu đi, trở thành mục tiêu công kích với những lời lẽ khiếm nhã trên mạng xã hội. Bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực, sao nữ nhà SM vẫn tiếp tục thể hiện sự tự do, phóng khoáng, mặc những gì cô nàng muốn.

Dường như netizen Hàn đã quen với thời trang của Sulli và hiện tại có không ít người bày tỏ ngưỡng mộ sự tự tin của cô nàng. Nhiều bình luận để lại trên trang Nate và Instagram của Sulli: "Cô ấy thực sự đang sống vì chính mình và chẳng buồn quan tâm người khác nghĩ gì, còn chúng ta thì cứ luôn bận suy nghĩ người khác đánh giá mình thế nào. Tôi hy vọng Sulli hạnh phúc"; "Cô ấy mặc bra hay không là quyền của cô ấy"; "Thật lòng mà nói, không mặc áo ngực rất thoải mái. Điều đó cũng tốt cho sức khỏe của bạn nữa. Nhưng tôi không đủ tự tin để làm vậy và ở đất nước tôi hành động này còn khá lạ lẫm. Nhưng Sulli trông rất tự tin và đẹp nữa. Tôi ủng hộ cô ấy"...

Một số người còn ca ngợi Sulli là "đại diện đích thực của nữ quyền". "Đây chính là nữ quyền thực sự mà người ta nói. Một người phụ nữ tự tin không makeup và không bra, không quan tâm người khác nghĩ gì", một ý kiến bày tỏ.

Sulli, sinh năm 1994, là cựu thành viên nhóm f(x) và hiện phát triển sự nghiệp diễn viên. Cô nàng bị gọi là "idol thị phi" vì những scandal đời tư như ăn mặc hở hang, chụp ảnh gợi dục, nổi loạn... Tuy vậy Sulli vẫn là ngôi sao đắt quảng cáo nhờ gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào. Cô nàng sắp ra mắt show thực tế mới tên Jinri Shop, đang trong giai đoạn sản xuất.