Chuyện stylist chuẩn bị trang phục cho các nghệ sĩ cùng công ty giống nhau đã đem đến rất nhiều tin đồn hẹn hò ""tréo nghoe" cho các idol.

Một trong những manh mối khiến không ít khán giả "bán tín bán nghi" các idol Hàn Quốc hẹn hò chính là những lần "trùng hợp" mặc đồ giống nhau. Thế nhưng, công ty Pledis Entertainment - quản lý các nhóm nhạc như Seventeen, Pristin, Nu'est với chính sách "tiết kiệm" đầu tư trang phục của mình đã khiến đông đảo dư luận sửng sốt vì quá bất ngờ. Các "gà" của nhà Plendis thường đụng hàng chan chát thậm chí vương vào tin tức hẹn hò cũng chỉ vì chính sách này!

Pledis Entertainment và chính sách tiết kiệm tiền trang phục đã và đang là một trong những thông tin gây sốc với đông đảo khán giả yêu mến những nhóm nhạc dưới trướng quản lý của công ty này. Chính việc "bê nguyên xi" trang phục của người này sang người khác của stylist công ty đã khiến những nghệ sĩ này vướng phải tin đồn "hẹn hò", có mối quan hệ mật thiết hơn bạn bè vì những lần xuất hiện "tình cờ" mặc đồ giống nhau. 

Việc thông tin về chính sách của công ty quản lý Pledis bị rò rỉ ra bên ngoài đã khiến dư luận yêu mến âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và các nhóm nhạc như Seventeen, Nu'est, Pristin đều "ngã ngửa" vì những bằng chứng hẹn hò mà bấy lâu nay họ "thu thập" từ việc "mặc đồ đôi" với nhau. 

Không ít lần khán giả, người xem "hiểu lầm" về mối quan hệ giữa các nghệ sĩ cùng một công ty quản lý này bí mật hẹn hò khi chứng kiến việc họ mặc đồ giống nhau đến mức 100%. Nhóm nhạc Seventeen chính là điển hình khi "được" stylist "bê nguyên outfit" của thành viên này quần áo cho đến màu tóc... sang thành viên khác đã từng khiến nhiều khán giả dậy sóng và thắc mắc. 

Cũng có lần, nhiều khán giả "nghi ngờ"  Vernon của Seventeen và Kyulkyung (Pristin) hẹn hò nhau khi diện cùng một cái áo có màu sắc và diện mạo chẳng khác gì nhau. 

Hai anh chàng Wonwoo của nhóm Seventeen và JR của Nu'est cũng từng "nổi bần bật" vì tin tức... hẹn hò khi cả hai từng cùng mặc giống nhau một kiểu outfit như thế này. 

Chưa kể đến những lần mặc đồ đôi "bất đắc dĩ" giữa Seventeen và After School khi stylist công ty lấy cái áo nửa hồng nửa trắng này diện cho thành viên nhóm nam sang cho thành viên nhóm nữ. 

Nhiều khán giả cảm thán Seventeen, Pristin và cả Nu'est nữa quả là những nhóm nhạc "số khổ" khi liên tục xài chung nhiều bộ trang phục, quần áo từ nhóm này sang nhóm khác. 

Có vẻ sau chính sách tiết kiệm tiền trang phục của công ty Plendis, nhiều "thuyền hẹn hò" của khán giả hoàn toàn sụp đổ khi định luật "mặc đồ đôi thì có nghĩa là đang hẹn hò" không thể áp dụng với các nghệ sĩ nhà Pledis. 

Vốn nổi tiếng là công ty chủ quản thích "đem con bỏ chợ" khi đưa ra những quyết định chẳng đâu vào đâu, đông đảo khán giả theo dõi và quan tâm âm nhạc và các nghệ sĩ xứ sở Kim chi đều có những phản ứng vô cùng hài hước trước chính sách "giảm sắm mới, tăng mặc lại" của công ty Pledis. 

-"Chúng ta đều biết đây là Pledis mà. May mà idol của họ vừa xinh lại đẹp trai ngời ngời đấy." 

-"Đúng là cái công ty này nổi tiếng với trò cho idol mặc lại đồ của nhau mà...thậm chí không chỉ nội bộ đâu mà với cả nghệ sĩ của công ty khác nữa cơ..."

-"Tôi biết cũng nhiều công ty làm thế nhưng mà như này thì hơi bị gay go quá".

 

Nhiều khán giả lên tiếng "bất bình" cho các nghệ sĩ dưới trướng quản lý của công ty Pledis khi biết được chính sách tiết kiệm  trang phục chẳng mấy hay ho này. 

Hiện thông tin này đã và đang khiến rất nhiều khán giả quan tâm và tạo nên những hoạt động bình luận bên lề vô cùng sôi nổi. Phần lớn nhiều người hâm mộ lên tiếng "bất bình" thay cho thần tượng của họ khi không được chăm sóc chỉn chu về trang phục thậm chí còn phải vướng vào tin tức hẹn hò không đáng có nhưng cũng có nhiều khán giả để lại những phản ứng hài hước nhưng châm biếm hết sức nặng nề trước chính sách "tiết kiệm" vô lý này từ công ty Ple