Mới 12 tuổi nhưng Triệu Uẩn Trác đã cao 1m60 và có kinh nghiệm 3 năm trong nghề diễn xuất. Vớt vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, rất nhiều người kì vọng cô bé sẽ trở thành "tiểu hoa đán" mới của Trung Quốc.

Triệu Uẩn Trác - nữ diễn viên nhí của Trung Quốc đang là cái tên đầy triển vọng rất được quan tâm. Cô bé 12 tuổi đến từ tỉnh Chiết Giang bén duyên với diễn xuất từ năm 10 tuổi và đến nay đã có trong tay kha khá những vai diễn từ phụ đến chính. Uẩn Trác cũng xuất hiện nhiều trong các clip quảng cáo và trong các bộ ảnh cho các tạp chí nổi tiếng.

Triệu Uẩn Trác là diễn viên nhí triển vọng

Cô bé sở hữu vẻ đẹp sáng trong, thuần khiết

Ấn tượng đầu tiên của mọi người về cô bé có lẽ là vẻ đẹp vô cùng thuần khiết, trong sáng. Uẩn Trác mang vẻ đẹp hiền dịu và có một chút u buồn. Cô bé cũng sở hữu chiều cao ấn tượng 1m60 khi mới chỉ 12 tuổi.

Khi trang điểm, Uẩn Trác trở nên sắc xảo hơn

Được biết, Uẩn Trác không sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật. Cha nữ diễn viên là bác sĩ phẫu thuật, đang công tác tại bệnh viện Quân đội, còn mẹ là cảnh sát. Vì thế, việc cô bé tham gia hoạt động nghệ thuật đến rất tình cờ và tự nhiên.

Hiện tại, rất nhiều người kì vọng với ngoại hình cùng tài năng này, Uẩn Trác sẽ trở thành một "tiểu hoa đán" mới của Trung Quốc.

Mới 12 tuổi cô bé đã cao 1m60