Đa phần đều nhận xét rằng, các mỹ nam này lên đời ngoại hình hoàn toàn sau khi quyết tâm vào phòng gym.

Không chỉ có các mỹ nhân mà cả các mỹ nam hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc cũng có màn lên đời về ngoại hình cực kỳ xuất sắc.

Vào thời điểm mới “chân ướt chân ráo” vào làng giải trí các mỹ nam như: Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Lee Jong Suk… đều sở hữu thân hình “cò hương” ốm nhom ốm nhắt. Nhưng theo thời gian, họ đều có sự thay đổi tới đáng ngạc nhiên về ngoại hình. Nhờ việc kiên trì tập luyện thể thao, hiện giờ các mỹ nam này đều sở hữu cho mình một thân hình chuẩn chỉnh, cơ bắp cuồn cuộn, cơ bụng 6 múi khiến các chị em mê mệt.

Thời điểm khi mới vào nghề, Lee Min Ho sở hữu thân hình khá gầy khiến cho nhan sắc điển trai của nam diễn viên cũng bị giảm đi vài phần.

Chính vì lẽ đó nên những vai diễn ban đầu của Lee Min Ho đều không tạo được ấn tượng cho người hâm mộ.

So sánh về thân hình của Lee Min Ho ở thời điểm hiện tại và trong quá khứ thì quả đúng là một trời một vực.

Hiện tại, Lee Min Ho đã có được thân hình cơ bắp cùng bờ vai rộng hoàn hảo.

Không khác Lee Min Ho là bao, thậm chí Kim Woo Bin thời mới bước chân vào nghề người mẫu còn sở hữu thân hình mỏng như tờ giấy.

Ở thời điểm hiện tại, Kim Woo Bin lại sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn cùng cơ bụng 6 múi đẹp như tạc tượng. Mỗi lần nam diễn viên cởi áo là khiến các chị em mê mệt.

Xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp, nam diễn viên Lee Soo Hyuk từng sở hữu thân hình mảnh mai, gầy nhom.

Hiện tại, nam diễn viên/người mẫu đã sở hữu cho mình thân hình chuẩn chỉnh sau thời gian luyện tập thể thao chăm chỉ.

Giống như Lee Soo Hyuk, Lee Jong Suk cũng xuất thân từ nghề người mẫu.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp, nam diễn viên cũng có thân hình cò hương, mảnh mai tới khó tin.

Hiện tại, nam diễn viên đã sở hữu cho mình một thân hình cơ bắp cùng vẻ ngoài điển trai, đốn tim không biết bao trái tim chị em.

Không gầy như những mỹ nam trên, nhưng khi mới bắt đầu sự nghiệp Park Seo Joon cũng không có được ngoại hình quá xuất sắc.

Sau một thời gian dài luyện tập, nam diễn viên “Itaewon Class” đã sở hữu thân hình đáng mơ ước với cơ bụng 6 múi cùng cơ ngực và bờ vai rộng.