Sau sự ra đi đột ngột của Whitney Houston cách đây 8 năm, con gái và con trai riêng của chồng cô cũng lần lượt từ giã cõi trần.

Trang Mirror của Anh sáng ngày 19/11 đã chia sẻ thông tin gây sốc với người hâm mộ khi cho biết, gia đình diva quá cố Whitney Houston đón nhận tin buồn khi cậu con trai riêng của chồng cô là Bobby Brown Jr. đã qua đời, thi thể được tìm thấy tại nhà riêng, hưởng dương 28 tuổi. Bi kịch liên hoàn xảy đến với gia đình giọng ca I Will Always Love You đã giáng một đòn đau đớn về mặt tinh thần với Bobby Brown - chồng cũ của nữ ca sĩ.

Bobby Brown Jr. - con trai của Whitney

Trang Mirror cũng cho hay, nguyên nhân cái chết của Bobby Brown Jr. vẫn đang được cảnh sát điều tra, tại hiện trường không có dấu hiệu của việc bị sát hại. 

Còn nhớ, năm 2012, thông tin Whitney Houston đột ngột qua đời vì lên cơn đau tim trong lúc đang tắm khiến cả thế giới chấn động. Nguyên nhân sâu xa dẫn tới cái chết của cô còn là vì sử dụng cocain trong một thời gian dài khiến động mạch bị xơ cứng.

Tuy nhiên, 3 năm sau, cô con gái của diva quá cố là Bobbi Kristina Brown cũng đã qua đời. Trước đó, Bobbi Kristina được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm vào hồi tháng 1 năm 2015 và trong trạng thái hôn mê kể từ đó. Bobbi cũng đã được đưa đến trung tâm chăm sóc cuối đời, tuy nhiên cô đã trút hơi thở cuối cùng của mình vào ngày 27/7/2015.

Không dừng lại ở đó, con trai nuôi của Whitney là Nick Gordon cũng đã qua đời hồi đầu tháng 1 năm nay, nguyên nhân được cho là vì sốc ma tuý. Điều đáng nói, Nick Gordon và Bobbi Kristina từng có khoảng thời gian hẹn hò và đính ước, tuy nhiên, khi bị gia đình phản đối, cả hai quyết định huỷ hôn, để rồi tới tháng 1 năm 2014, Nick và Bobbi tuyên bố mình là vợ chồng dù sau đó luật sư chỉ ra rằng cả hai chưa từng đăng ký kết hôn. Thời điểm Bobbi qua đời, Nick Gordon là người chịu trách nhiệm pháp lý về cái chết của cô, gia đình Houston tố Nick đã cho Bobbi uống "một cốc cocktail có độc" và là nguyên nhân khiến con gái Whitney rơi vào cảnh nghiện ngập.

Nick Gordon và Bobbi Kristina Brown thuở còn mặn nồng