Hyun Bin xác nhận yêu Son Ye Jin, Jennie và GD (Big Bang) tìm hiểu nhau... là những câu chuyện tình làm nóng showbiz Hàn năm qua.

Đầu 2021, đôi tình nhân Son Ye Jin, Hyun Bin bị cánh săn ảnh của tờ Dispatch tung loạt hình hẹn hò. Sau đó, hai người xác nhận đang yêu. Suốt năm qua, fan chờ mong một đám cưới nhưng cả hai vẫn chưa có bất cứ động tĩnh nào. Một số tin đồn cho hay Hyun Bin tậu nhà, chuẩn bị lập gia đình, tuy nhiên anh không xác nhận.

Một tháng sau đó, G-Dragon của Big Bang và Jennie (Blackpink) xác nhận đang yêu. Sự kết hợp của cặp đôi vàng làng nhạc Hàn gây xôn xao, khán giả gọi đây là "sự kết hợp trong mơ". Trước khi thành đôi, hai người từng hợp tác trong một MV 9 năm trước. Hiện sau một năm công khai mối quan hệ, đôi nghệ sĩ vẫn giữ tình yêu đẹp.

"Con rể quốc dân" Lee Seung Gi và diễn viên đàn em Lee Da In kém năm tuổi xác nhận hẹn hò hồi tháng 5. Khi mối quan hệ được công khai, nhiều người bất bình vì gia đình Lee Da In nhiều lùm xùm. Trước ồn ào, Lee Seung Gi lên tiếng bảo vệ bạn gái. Mối quan hệ của hai người từng bị đồn trục trặc nhưng hiện được cho là ổn định.

Park Shin Hye xác nhận kết hôn và đang chuẩn bị đón con đầu lòng với Choi Tae Joon sau 3 năm hẹn hò. Hai người cho biết sẽ làm đám cưới tại nhà thờ ngày 22/1/2022. Hỷ sự của Park Shin Hye nhận nhiều lời chúc mừng của khán giả. Tờ Osen và nhiều chuyên trang giải trí gọi Shin Hye là "Cô dâu được quan tâm nhất tháng Giêng".

Cặp sao gây ồn ào nhất năm là "điên nữ" Seo Ye Ji và tài tử Kim Jung Hyun. Chuyện tình của họ gây xôn xao các mặt báo, sau khi Seo Ye Ji bị tố thao túng bạn trai Kim Jung Hyun, khiến anh không dám ôm hôn, động chạm vào bạn diễn nữ khi đóng phim, dẫn đến nhiều lần ứng xử thô lỗ với đồng nghiệp nữ. Ngay sau đó, Seo Ye Ji còn bị tố cáo gian lận học đường, đánh bạn. Vì loạt ồn ào, sự nghiệp của cô chững lại khi bị nhiều công ty cắt hợp đồng quảng cáo. Hiện Seo Ye Ji đang tìm cách trở lại với công việc, trong khi Kim Jung Hyun im hơi lặng tiếng.