Giám đốc Park Jin Young hẳn phải vô cùng tiếc nuối khi đã từ chối những tên tuổi như Hani, Chung Ha, Xiu Min.

IU chắc chắn là trường hợp khiến JYP tiếc nuối nhất. Nữ ca sĩ từng bị loại và giám đốc Park Jin Young giải thích rằng màu sắc âm nhạc, hình ảnh lúc đó của IU không phù hợp. Công chúng cho rằng IU tuyệt nhất với sự lựa chọn hiện tại. Nữ ca sĩ làm tốt trong vai trò nghệ sĩ solo, không cần gia nhập nhóm nhạc và được tự sáng tác.

Một mẩu của BTS là J-Hope cũng bị JYP từ chối. Anh chàng suýt bỏ cuộc nếu không gia nhập Big Hit. J-Hope sở hữu nụ cười hiền lành, tính cách vui vẻ, luôn khuấy động không khí. Nam ca sĩ là người cực kỳ nghiêm túc trong công việc, khiến thành viên cùng nhóm phải nể.

Chung Ha là nhân tố thành công nhất sau chương trình Produce 101. Cô nàng từng là thực tập sinh của JYP nhưng sau đó đã gia nhập công ty nhỏ, do nhân viên cũ trong JYP làm giám đốc. Việc trở thành nghệ sĩ duy nhất trong công ty giúp Chung Ha nhận được nhiều ưu ái. Nữ ca sĩ liên tục có những màn comeback thành công, đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Xiu Min từng đi thử giọng ở JYP vào năm 2008 nhưng không thành công. Việc anh chàng gia nhập EXO là định mệnh và trở thành mảnh ghép hoàn hảo của nhóm nhạc nhà SM. Dù là anh cả nhưng Xiu Min sở hữu khuôn mặt thơ ngây, thường bị nhầm là em út. Ngôi sao được yêu thích bởi cách cư xử khiêm tốn, chưa từng gây scandal.

Hyo Rin từng là thực tập sinh của JYP. Cô nàng và Song Ji Eun suýt cùng nhau ra mắt trong một nhóm nhạc. Tuy nhiên, cuối cùng Hyo Rin rời công ty và Ji Eun cũng ra mắt với một nhóm khác là Secret. Nhờ chất giọng trời phú, Hyo Rin vẫn dễ dàng thành công với nhóm Sistar và trở thành một trong những giọng ca nội lực nhất Kpop. Hiện cô nàng tập trung vào sự nghiệp solo.

Lee Dae Hwi thân thiết với Jeon Somi khi cùng là thực tập sinh của JYP. Sau đó anh chàng rời công ty và thành công khi tham gia Produce 101. Nam ca sĩ sở hữu chất giọng tốt và gây ấn tượng nhờ khả năng chơi nhạc cụ, sáng tác âm nhạc.

Giám đốc Park Jin Young có lẽ vô cùng tiếc nuối khi để lọt mất Hani vào tay công ty nhỏ hơn. Hani đúng gu của JYP khi vừa đẹp tự nhiên lại có tính cách tốt, thường xuyên quan tâm, chăm sóc bạn cùng nhóm và đồng nghiệp.

Yo Seob từng là thực tập sinh của JYP, nằm trong đội hình tuyển chọn thành viên của 2PM và 2AM. Cuối cùng mỹ nam có khuôn mặt trẻ thơ này bị loại và anh tìm kiếm cơ hội mới ở Cube. Yo Seob nổi tiếng vì khuôn mặt nhỏ, tỷ lệ cơ thể đẹp và là giọng ca chính của Highlight (Beast).

CL là một trong những nhân tố bí mật của JYP nhưng lý do tại sao cô rời đi lại là bí mật mà chính những nghệ sĩ chung công ty cũng không biết. Bản thân Park Jin Young vô cùng tiếc nuối khi để tuột mất CL. Fan đánh giá nữ ca sĩ hợp với một nơi chấp nhận những cá tính như YG hơn. Hiên nữ ca sĩ hoạt động ở Mỹ.

Sung Jae bị loại ở vòng thi cuối cùng ở JYP. Thời điểm đó, gia đình cũng không tin tưởng vào khả năng của nam ca sĩ. Anh chàng gia nhập Cube với mơ ước trở thành ca sĩ và nhà sản xuất. Sung Jae nổi tiếng nhờ thành công khi chuyển hướng sang diễn xuất. Nhóm BTOB cũng dần được chú ý nhiều hơn nhờ các tác phẩm chất lượng, có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.