Nhiều sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh... phải nhận nhiều ý kiến trái chiều vì phong cách chưa thật sự phù hợp khi đi từ thiện.

Mới đây, với một bài chia sẻ về việc Ninh Dương Lan Ngọc giúp đỡ một em bé bị bỏ rơi phẫu thuật hàm ếch đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, cảm ơn nữ ca sĩ vì tấm lòng thiện nguyện, nhiều khán giả lại chăm chăm vào đôi bàn tay được làm móng, tô vẽ cầu kỳ của cô nàng, tất cả dấy lên câu chuyện tưởng quen nhưng chưa hề cũ - việc phục sức của các sao khi đi làm từ thiện. 

Tấm lòng thiện nguyện thật đáng hoan nghênh, nhưng sao dân tình chỉ chú ý vào bộ móng của Lan Ngọc thế?

Nhiều người cho rằng, vẻ ngoài có phần cầu kỳ của cô không phù hợp khi đi làm từ thiện, nhưng cũng có không ít ý kiến rằng tất cả chỉ vì Lan Ngọc vừa đi event về, nên phần trang phục, móng tay chỉn chu là chuyện có thể hiểu va thông cảm.

Chuyện này làm dấy lên câu chuyện về việc ăn mặc của các nghệ sĩ khi đi làm thiện nguyện, tuy quen nhưng không hề cũ. Có người từng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, cũng có bậc mỹ nhân chưa thực sự thuyết phục.

Còn nhớ, Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị nhiều lời bàn tán khi diện bộ váy như công chúa khi đi trao quà từ thiện. 

Bộ váy trắng đơn giản có phần phù hợp hơn nhưng phom dáng ôm sát khiến cô nàng có chút không thoải mái. 

Angela Phương Trinh cũng từng bị nhận xét là chọn bộ trang phục, phụ kiện kèm trang điểm có phần "lồng lộn" khi tham gia sự kiện. 

Phong cách ăn mặc này khiến "bà mẹ nhí" bị cho là thiếu thanh lịch. 

Trang phục đẹp, nữ tính nhưng lại làm Ngọc Trinh bị chê là ăn diện quá đà.

Trái với các trường hợp trên, Đỗ Mỹ Linh lại được khen ngợi vô vàn bởi cách ăn diện đơn giản, chân chất. 

Áo thun hoặc sơ-mi đi cùng quần jeans luôn là combo phù hợp khi đi làm từ thiện, vừa đẹp, vừa không tạo cảm giác xa cách. 

Mỹ Tâm cũng là một trong những nghệ sĩ nhận được rất nhiều lời khen vì sự chân thành, nhẹ nhàng của mình. 

H'Hen Niê... 

Đặng Thu Thảo, ai cũng được yêu quý vì sự đơn giản, dung dị.