Elly Trần, Lan Khuê, Phạm Hương lọt top sao mặc đẹp, quyến rũ nhất trong tuần qua

Ngày 17/3, Phạm Hương dự sự kiện do Hiệp hội giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản tổ chức tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Hoa hậu xuất hiện với phong cách tự tin, thoải mái.  Ngày 17/3, Phạm Hương dự sự kiện do Hiệp hội giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản tổ chức tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Hoa hậu xuất hiện với phong cách tự tin, thoải mái.

Người đẹp để tóc xõa tự nhiên và mặc bộ váy ren đỏ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, trông giản dị nhưng vẫn nổi bật, cuốn hútNgười đẹp để tóc xõa tự nhiên và mặc bộ váy ren đỏ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, trông giản dị nhưng vẫn nổi bật, cuốn hút

Xuất hiện tại sự kiện 'Đẹp giá trị vàng' được tổ chức vào tối qua, Midu chọn cho mình bộ váy hồng ngọt ngào.  Xuất hiện tại sự kiện 'Đẹp giá trị vàng' được tổ chức vào tối qua, Midu chọn cho mình bộ váy hồng ngọt ngào.

Chiều 16/3, Trương Ngọc Ánh trở thành tâm điểm của mọi ống kính khi xuất hiện với phong cách sexy tại buổi showcase dự án điện ảnh do cô sản xuất. Khác với hình ảnh mạnh mẽ trên màn ảnh, người đẹp gây ấn tượng bởi vóc dáng thon thả, gợi cảm khi diện bộ đầm đỏ rực, xẻ sâu vòng 1. Chiều 16/3, Trương Ngọc Ánh trở thành tâm điểm của mọi ống kính khi xuất hiện với phong cách sexy tại buổi showcase dự án điện ảnh do cô sản xuất. Khác với hình ảnh mạnh mẽ trên màn ảnh, người đẹp gây ấn tượng bởi vóc dáng thon thả, gợi cảm khi diện bộ đầm đỏ rực, xẻ sâu vòng 1.


Tối qua, Lan Khuê dự dạ tiệc khai trương một trung tâm thể hình ở quận 3, TP HCM. Hoa khôi Áo dài 2014 gây chú ý với bộ đầm đuôi cá ánh bạc rất lộng lẫyTối qua, Lan Khuê dự dạ tiệc khai trương một trung tâm thể hình ở quận 3, TP HCM. Hoa khôi Áo dài 2014 gây chú ý với bộ đầm đuôi cá ánh bạc rất lộng lẫy

Á khôi Áo dài 2014 Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.Á khôi Áo dài 2014 Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Đặng Thu Thảo quyến rũ, thanh lịch với đầm hồng vintage đến dự sự kiện.Đặng Thu Thảo quyến rũ, thanh lịch với đầm hồng vintage đến dự sự kiện.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My khoe vai trần quyến rũ. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My khoe vai trần quyến rũ.


Tối 13/3, Elly Trần là một trong những nghệ sĩ được mời dự gala tôn vinh những người truyền cảm hứng trong lĩnh vực thể hình - phong cách sống và giải trí. Nữ diễn viên mặc bộ đầm đuôi cá của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư, trông lộng lẫy, quyến rũ, giúp cô 'phô' được vòng 1 'khủng'. Tối 13/3, Elly Trần là một trong những nghệ sĩ được mời dự gala tôn vinh những người truyền cảm hứng trong lĩnh vực thể hình - phong cách sống và giải trí. Nữ diễn viên mặc bộ đầm đuôi cá của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư, trông lộng lẫy, quyến rũ, giúp cô 'phô' được vòng 1 'khủng'.

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi "Duyên dáng áo dài", diễn ra vào cuối tuần qua người đẹp dịu dàng với áo dài của nhà thiết kế Trương Thanh Hải.