Từ khi chuyển sang mê đồ bộ thể thao và giày sneakers, Ngọc Trinh liên tục được khen ngợi vì sự trẻ trung, sành điệu ở sân bay.

Một năm gần đây, Ngọc Trinh có sự thay đổi rõ rệt trong phong cách khi ra sân bay. Từ một nàng "bánh bèo chúa", chân dài chuyển qua style khỏe khoắn, giúp vẻ ngoài vốn đã baby càng thêm trẻ trung.

Vẫn ưu tiên những item tôn dáng khéo léo như váy thun ôm, legging, croptop... nhưng Ngọc Trinh đặt tiêu chí thoải mái lên đầu. Trang phục của cô nàng trông gợi cảm nhưng rất dễ hoạt động, không gây vướng víu dù phải di chuyển quãng đường dài.

Các kiểu bộ đồ thể thao rất được lòng Ngọc Trinh. Trông đơn giản nhưng những trang phục này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Sự đơn giản, gọn gàng giúp Ngọc Trinh ghi điểm, mang đến hình ảnh rất gần gũi mà vẫn đẳng cấp ở sân bay.

Đi cùng cây đồ thể thao, Ngọc Trinh luôn dùng vali kèm theo túi xách cỡ đại hàng hiệu. Cô nàng thường sử dụng đồ của Louis Vuitton, Chanel, Moschino, Dior... với giá trị hơn trăm triệu đồng một chiếc.

Túi xách tay khi ra sân bay cũng rất được Ngọc Trinh chịu khó đầu tư, thể hiện hình ảnh chỉn chu. Cô nàng thường sử dụng túi Hermes, với giá trị từ 500 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng.

Trước đây, nhắc đến Ngọc Trinh người ta thường nghĩ đến hai từ "sến sẩm". Chuộng đồ lòe loẹt, điệu đà quá mức, cô nàng thường bị chê lố khi ra sân bay.