2 điều quyết định đến màn lột xác ngoạn mục của "nàng Ngụy Anh Lạc" mà ai cũng phải công nhận.

2 năm trở lại đây, Ngô Cẩn Ngôn chính là nhan sắc tốn giấy mực nhất của điện ảnh Hoa Ngữ. Nhưng nếu như trước đây, "nàng Ngụy Anh Lạc" khiến dân tình lo ngại về thân hình gầy gò xanh xao, nhan sắc lên xuống thất thường thì nay mọi người lại bàn luận về sự sang chảnh, kiêu sa thời thượng vô cùng của cô.

Trong một sự kiện mới đây, Ngô Cẩm Ngôn xuất hiện cùng rất nhiều đàn chị tên tuổi như Dương Mịch, Đường Yên... nhưng tất cả vẫn "nhường bước" trước một Ngô Cẩn Ngôn mạnh mẽ gai góc mà vẫn có nét dịu dàng nữ tính trong bộ suit đen đĩnh đạc. Kiểu tóc buộc thắt nơ đã giúp Ngô Cẩn Ngôn vừa xinh đẹp, ngọt ngào vừa có chất soái tỷ cá tính.

Thậm chí một sự kiện khác Ngô Cẩn Ngôn còn lấn át cả Phạm Băng Băng, đủ thấy nàng Ngụy Anh Lạc của chúng ta lột xác ngoạn mục đến thế nào.

Không thể ngờ có ngày Ngô Cẩn Ngôn lại đẹp xuất sắc, thần thái ngút ngàn như vậy. 2 năm trước vẫn là một cô nàng gầy đét xanh xao vàng vọt thì nay toát lên những khí chất đến các "chị đại" cũng phải dè chừng.

Ngày trước với thân hình gầy guộc, nhan sắc xanh xao Ngô Cẩn Ngôn có mặc đồ hiệu cũng không sang nổi. Nhưng nay thì khác, tần xuất dùng đồ hiệu của Ngô Cẩn Ngôn tăng chóng mặt và lần nào cũng thanh tao, xinh đẹp vô ngần.

Cô cũng thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng nữ tính đến cá tính thời thượng và cả sexy gợi cảm cũng không thể làm khó Ngô Cẩn Ngôn của hiện tại.

Cùng là những thiết kế mong manh gợi cảm nhưng Ngô Cẩn Ngôn của hiện tại tràn đầy sức sống và gợi cảm hơn gấp bội.

Có 2 điều quyết định đến màn lột xác ngoạn mục của "nàng Ngụy Anh Lạc".

* Ngô Cẩn Ngôn tăng cân thấy rõ, thoát khỏi tình trạng gầy đét, xanh xao

Ai cũng muốn gầy nhưng gầy vừa đủ thì đẹp chứ gầy đét như Ngô Cẩn Ngôn ngày trước thì quả là thảm họa. Tăng cân thấy rõ, Ngô Cẩn Ngôn vẫn rất thon gọn, thanh thoát chứ không hề lộ mỡ thừa hay tròn đầy. Chính vóc dáng cân đối giúp Ngô Cẩn Ngôn diện đồ tôn dáng, sexy và quyến rũ hơn.

* Ngô Cẩn Ngôn cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang tóc bob sang chảnh hiện đại

Chia tay mái tóc dài thước tha, Ngô Cẩn Ngôn chuyển sang kiểu tóc bob thời thượng cực tôn mặt. Và ngay lập tức nhan sắc của cô thăng hạng vượt bậc.

Và dường như từ ngày cắt tóc ngắn, gu thời trang của Ngô Cẩn Ngôn cũng nâng tầm phong cách. Với tóc dài, cô bị đóng khung với hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng dù cho tạo nét thế nào cũng vẫn mờ nhạt. Nhưng khi để tóc ngắn chỉ cần một chút son đỏ nhìn cô đã kiêu sa, sắc sảo và đẹp đến ngây người rồi.