Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng rằng nếu không làm người nổi tiếng thì các hotgirl như Quỳnh Anh Shyn hay Châu Bùi sẽ làm gì không?

Đừng nghĩ các nàng hotgirl nhà ta là "đơn thuần" và không có tài năng gì nổi bật nhé. Với loạt tài lẻ dưới đây, họ chẳng phải lo thất nghiệp đâu!

Mẫn Tiên: Chỉnh ảnh Instagram chuyên nghiệp

Có một sự thật không thể phủ nhận là Mẫn Tiên chỉnh ảnh rất đẹp. Trong khi dân tình mới tập tành dùng VSCO Cam thì cô nàng đã rành rẽ từng màu một. Đến khi VCSO Cam trở thành "app của mọi nhà" với những preset quen mắt như A6, C4, HB2 thì Mẫn Tiên lại chuyển hẳn sang một tông màu mới lạ mắt, ấm và rực rỡ hơn hẳn.

Đến chính Quỳnh Anh Shyn cũng từng thừa nhận rằng thời mới tập tành sống ảo, Mẫn Tiên chính là người đã chỉ cho cô nàng những cách sửa ảnh sao cho đẹp. Sau này chẳng cần làm gì nhiều, Mẫn Tiên chỉ cần nhận job chỉnh ảnh cho người nổi tiếng thôi là đã đủ bận rộn rồi!

Châu Bùi: Huấn luyện viên cá nhân

Vì là một cô nàng có quá trình lột xác cực ngoạn mục nên hơn ai hết, Châu Bùi rất am hiểu về gym và các chế độ ăn uống. Trên Instagram, các fan thường xuyên mắt tròn mắt dẹt khi nàng hotgirl này chia sẻ về những bài tập lạ mắt nhưng vô cùng hiệu quả của mình. Kèm theo đó là những thực đơn giảm cân, giữ dáng được chính Châu Bùi gợi ý và thử nghiệm.

Cô nàng từng chia sẻ rằng mình là kiểu người thích đồ ăn điên cuồng và có thể "xử" hết một lúc 10 chiếc bánh khi tâm trạng đang vui, đặc biệt là những lúc đi du lịch. Nhưng bạn thấy đó, Châu vẫn rất thon gọn và khoẻ mạnh. Cô nàng này mà mở phòng gym riêng rồi tự mình đứng lớp hoặc làm PT (Personal trainer) thì đảm bảo đắt khách như tôm tươi.

Quỳnh Anh Shyn: Tác giả trẻ

Bạn có biết vì sao Instagram của Quỳnh Anh Shyn có đến 1,7 triệu followers không? Ngoài chuyện chụp ảnh đẹp và đi du lịch nhiều điên đảo thì ai cũng phải công nhận rằng đọc những caption do cô nàng viết... cực kì giải trí. Thay vì tìm những câu quote sâu sắc nao lòng để đắp vô thì Quỳnh Anh lại thích sử dụng chính sự hài hước, sáng tạo của mình.

Gọi Quỳnh Anh là "thánh thơ ca" cũng chẳng sai vì cô nàng này lúc nào "mer mộng" với cả "ther thẩn". Với cô nàng, một chiếc ảnh đẹp chắc hẳn không thể thiếu một vần thơ hay. Dù đôi khi chỉ là... thơ con cóc thôi nhưng ai cũng phải nể khả năng xuất khẩu thành thơ của Quỳnh Anh. Bạn có bao giờ nghĩ ra được những áng thơ tự do kiểu "Băng đầu đỏ tóc vàng hoe. Vì sao em lại nỡ loè tình anh?" hay "Girl chấm bi, không sân si thì không làm thi sĩ". Vậy nên nếu sau này có ra nhà sách và vô tình thấy Quỳnh Anh Shyn ra sách thì cũng đừng bất ngờ nhé!

Hà Trúc: Hướng dẫn viên tour du lịch ẩm thực

Trong dàn hotgirl Việt thì chắc không ai rành ăn và ăn nhiều như Hà Trúc. Cô nàng này không hề giấu diếm tình yêu bất tận của mình dành cho ngành ẩm thực của nhân loại. Từ những hàng lề đường, những quán nằm trong tận cùng ngóc ngách hay kể cả những nhà hàng sang chảnh 5 sao - chưa chỗ nào là cô nàng chưa ghé vào "làm tí".

Lên xem Instagram của Trúc mà chỉ biết nuốt ngược nước bọt vào trong vì... thèm quá. Trung bình cứ 3 tấm ảnh mà cô nàng này đăng thì sẽ có 1 tấm là chụp với một bàn đầy đồ ăn, không thì tay cũng phải cầm một li nước hay gì đó có thể nhâm nhi, chè chén. Nếu không làm hotgirl, Hà Trúc hẳn sẽ là một ngôi sao sáng với công việc của một hướng dẫn viên tour du lịch ẩm thực mất!